Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 9/12/2016 13:07

Đàm Vĩnh Hưng mời Ngọc Sơn tham gia đêm nhạc

Hàng loạt gương mặt hot của showbiz sẽ xuất hiện trong đêm nhạc “Lời tình mùa đông” của ông hoàng nhạc Việt như ca sĩ Ngọc Sơn, Lệ Quyên, Vũ Hà, nhóm MTV, Dương Triệu Vũ..

Sau thành công của live show Diamond, Đàm Vĩnh Hưng chứng tỏ sức làm việc đáng nể khi liên tục thực hiện các dự án âm nhạc vào cuối năm 2016 và đầu năm 2017. Lời tình mùa đông diễn ra vào ngày 17/12 tại Sân khấu 126 sẽ là đêm nhạc đầu tiên của chuỗi chương trình.

Mr. Đàm đã mời hàng loạt nghệ sĩ nổi bật ở nhiều lĩnh vực của làng giải trí góp mặt tại live show như Ngọc Sơn, Lệ Quyên, Vũ Hà, nhóm MTV, Dương Triệu Vũ, nhóm hài Tiến Luật - Thu Trang,... Anh bật mí một phần live show kỷ niệm 20 năm ca hát của anh - Diamond Show sẽ được tái hiện trên sân khấu Lời tình mùa đông.

Dam Vinh Hung moi Ngoc Son tham gia dem nhac - Anh 1

Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng cho nhiều dự án âm nhạc. Ảnh: BTC.

Ông hoàng nhạc Việt chia sẻ: “Lời tình mùa đông là món quà Giáng sinh đặc biệt mà Đàm Vĩnh Hưng muốn dành tặng đến khán giả TP.HCM. Ngoài phần solo, tôi còn có phần kết hợp đặc biệt với anh Ngọc Sơn, Lệ Quyên”.

Anh bật mí Dương Triệu Vũ đã gác lại mọi công việc, thậm chí phải đổi vé máy bay về Mỹ để ở lại tham gia đêm nhạc cùng mình.

Không chỉ chăm chút về phần âm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng còn đầu tư về hình ảnh cho bản thân cũng như các học trò. Trong chuyến lưu diễn ở Mỹ và Mexico vừa qua, nam ca sĩ tranh thủ sắm nhiều trang phục mới, ấn tượng cho đêm nhạc Lời tình mùa đông.

Dam Vinh Hung moi Ngoc Son tham gia dem nhac - Anh 2

Ngọc Sơn là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc. Ảnh: BTC.

Được biết sau đêm nhạc Lời tình mùa đông tại TP.HCM, Mr. Đàm sẽ ra Đà Nẵng và Nha Trang để tái diễn Diamond Show - Live show kỷ niệm 20 năm ca hát vào ngày 1/1 và 7/1/2017.

Theo Bích Hằng
Zing

Tin tiêu điểm