Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 22/5/2019 10:37

Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo cuộc thi Miss World Việt Nam 2019

Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo cuộc thi Miss World Việt Nam 2019

GD&TĐ - Sau Hoa hậu Mai Phương Thúy, BTC Hoa hậu Thế giới Việt Nam (MWVN) đã tiếp tục công bố thành viên tiếp theo trong dàn Ban giám khảo quyền lực.

Mới đây Ban tổ chức Miss World Việt Nam 2019 đã công bố “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng là một trong những thành viên Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những cái tên chưa bao giờ ngừng “hot” trong giới nghệ thuật ở Việt Nam. Ngoài vai trò là một ca sĩ, Mr.Đàm còn khá thành công khi thử sức ở lĩnh vực điện ảnh, kịch hay trở thành huấn luyện viên của các chương trình truyền hình thực tế.

Không chỉ là cái tên quen thuộc trong nước mà còn ở thị trường hải ngoại, tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn được săn đón cuồng nhiệt. Hoạt động nghệ thuật trong hơn 20 năm, mỗi sản phẩm Đàm Vĩnh Hưng khi ra mắt vẫn đảm bảo độ "hot" mà rất ít ca sĩ Việt Nam có thể làm được.

Vốn “có duyên” với các cuộc thi nhan sắc, hoạt động nghệ thuật lâu năm, tính cách thẳng thắn cùng cách nói chuyện hài hước, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ là một thành viên Ban giám khảo mang tới nhiều màu sắc thú vị cho cuộc thi nhan sắc Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019.

Như vậy, BGK của cuộc thi MWVN 2019 bao gồm:  Ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong - Trưởng BGK, Hoa hậu Hà Kiều Anh – Phó BGK, các thành viên còn lại là: Hoa hậu Mai Phương Thuý, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và GS - TS Hoàng Tử Hùng.

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 sẽ diễn ra 2 vòng sơ khảo ngày 1/6 tại Thành phố Hồ Chí Minh – đối với khu vực phía Nam và ngày 28/6 tại Hà Nội – đối với khu vực phía Bắc.

Đêm Chung khảo phía Nam sẽ diễn ra vào ngày 22/6 tại Nhà hát Hòa Bình Thành phố Hồ Chí Minh; Đêm chung khảo phía Bắc sẽ diễn ra ngày 7/7 tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Đặc biệt, đêm Chung kết sẽ được tổ chức tại Cocobay Đà Nẵng vào ngày 3/8.

Ngọc Trang

Nga (24/05/2019 18:34:11 PM)

Cá nhân tôi thấy cứ ĐVH làm giám khảo rất hay vì anh ấy nói chuyện rất hay, nhận xét cũng rất đúng và có phần vui tính nên rất thú vị.

Nga Trần (24/05/2019 11:22:55 AM)

Chương trình thật hoành tráng và đáng mong đợi

Và hơn nữa có giám khảo Đàm Vĩnh Hưng thì chương trinh còn tuyệt vời hơn nữa