Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 23/6/2019 06:19

Đám cưới tập thể “Giấc mơ có thật” của 65 cặp đôi là người khuyết tật tại Hà Nội

Đám cưới tập thể “Giấc mơ có thật” dành cho 65 cặp đôi là người khuyết tật trên địa bàn Hà Nội.Đám cưới tập thể “Giấc mơ có thật” dành cho 65 cặp đôi là người khuyết tật trên địa bàn Hà Nội.

GD&TĐ - Ngày 23/6, tại Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Trống Đồng Palace, số 72 Trần Đăng Ninh (Cầu Giấy, Hà Nộ) diễn ra đám cưới tập thể “Giấc mơ có thật” dành cho 65 cặp đôi là người khuyết tật trên địa bàn thủ đô.

Bà Trần Thanh Hương - Trưởng Ban Kinh tế, Tạp chí Doanh Nghiệp&Thương hiệu cho biết: Năm nay, các cặp đôi được hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp của ảnh viện áo cưới Vivian và Trung tâm tổ chức tiệc cưới Trống Đồng Palace, các dịch vụ chu đáo của các nhà tài trợ.

Gia đình hạnh phúc của cặp đôi tham dự "đám cưới tập thể Giấc mơ có thật".

Đáng chú ý nhất, mỗi cặp đôi sẽ còn nhận được quà tặng trong ngày cưới gồm: 1 ảnh cưới phóng to + Album ảnh cưới, 1 nồi cơm điện, 1 bộ chăn ga gối, bó hoa cưới, 1 quạt điện cùng 2.000.000 VNĐ”.

Đám cưới tập thể “Giấc mơ có thật” nhằm tạo cơ hội cho người khuyết tật kém may mắn trong cuộc sống có một ngày kết duyên ý nghĩa và đáng nhớ, thiết thực hướng tới ngày Gia đình Việt Nam và 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1945 – 10/10/2019).

Vũ Kiên