Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 3/4/2018 12:55

Đài Loan đặt kỳ vọng lớn vào thị trường du lịch Việt Nam

Ông Thạch Thụy Kỳ - Trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc - phát biểu tại chương trìnhÔng Thạch Thụy Kỳ - Trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc - phát biểu tại chương trình

GD&TĐ - Chương trình xúc tiến du lịch Việt Nam - Đài Loan vừa được Cục Du lịch Đài Loan phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tại Hà Nội, nhằm quảng bá kích cầu du lịch Đài Loan đối với người dân Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tham gia các hoạt động xúc tiến du lịch tại Việt Nam lần này, đoàn Đài Loan gồm có 46 đại diện đến từ 23 đơn vị đến từ các địa phương hiệp hội, doanh nghiệp hàng không, khách sạn, khu vui chơi giải trí và đoàn nghệ thuật Đài Loan.

Phát biểu tại chương trình, ông Thạch Thụy Kỳ - Trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc - cho hay: Việt Nam là thị trường khách hàng đầy tiềm năng của Đài Loan. Trong những năm gần đây, nhờ những nỗ lực của cơ quan quản lý du lịch và các chính sách ưu đãi về visa mà lượng khách du lịch Việt Nam đến Đài Loan ngày càng tăng.

Mục tiêu đặt ra là trong năm 2018 thu hút 1,5 triệu lượt khách trao đổi hai chiều. Với những điều kiện thuận lợi cùng nỗ lực quyết tâm của ngành du lịch hai bên, đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tin rằng sự hợp tác du lịch giữa đôi bên sẽ ngày càng phát triển.

Trong khuôn khổ chương, nhiều thông tin du lịch thú vị, phong phú cùng các sản phẩm du lịch ưu việt cũng được giới thiệu đén du khách và các doanh nghiệp lữ hành của Việt Nam. Ngoài ra, khách tham quan triển lãm còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhận những phần quà thú vị, đặc sản của Đài Loan.

Nguyễn Hoài