Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 22/2/2017 16:07

'Đá xoáy' giới tính Noo Phước Thịnh, Phi Trường bị 'ném đá' dữ dội

'Đá xoáy' giới tính Noo Phước Thịnh, Phi Trường bị 'ném đá' dữ dội

Thắc mắc The Voice năm nay không có giám khảo nam, Đinh Ứng Phi Trường bị fan của Noo Phước Thịnh 'ném đá' dữ dội.

Mới đây trên trang cá nhân của ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường đã đăng tải một status với nội dung: 'Không hiểu sao The Voice năm nay lại không có giám khảo nam nhỉ' lên trang Facebook cá nhân.

Ảnh chụp màn hình dòng trạng thái được cho là của Đinh Ứng Phi Trường với nội dung 'đá xéo' Noo Phước Thịnh.

Ngay sau dòng trạng thái này, giọng ca trưởng thành từ Vietnam Idol bị fan của Noo Phước Thịnh 'ném đá' dữ dội vì cho rằng anh đang 'đá xoáy' Noo Phước Thịnh. Bởi lẽ, Noo Phước Thịnh là nam huấn luyện viên duy nhất trên 'ghế nóng' của Giọng hát Việt năm nay, bên cạnh Thu Minh, Đông Nhi và Tóc Tiên.

Một số khán giả cũng cho rằng Đinh Ứng Phi Trường sau nhiều năm tên tuổi nguội lạnh đang tìm cách lôi kéo sự chú ý khi vừa cho ra mắt sản phẩm mới.

Noo Phước Thịnh hiện là giám khảo nam duy nhất chương trình Giọng hát Việt 2017

Một fan ruột của Noo Phước Thịnh viết: Riêng tôi, tôi nghĩ là nghệ sĩ với nhau đừng nên nói với nhau kiểu này, người thường khán giả muốn nói với nhau gì cũng được đã là người của công chúng mà phát ngôn như vậy thì không ra gì. Hoặc đang muốn nổi, hoặc tính đàn bà. Giả sử Noo Phước Thịnh có gay thật thì cũng là chuyện bình thường, nhưng đằng này là người đàn ông chuẩn men mà lại có tính đàn bà thì không hay.

Nam ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường

Rất nhiều khán giả dù không phải fan của giọng ca Gạt đi nước mắt cũng lên tiếng bênh vực anh trước hành động không đẹp với đồng nghiệp này của Đinh Ứng Phi Trường. Hiện tại, giọng ca Một nửa cũng đã xoá dòng trạng thái này và đóng trang facebook cá nhân.

Theo Dân Việt