Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 10/1/2019 14:10

Cuộc thi Lê Âu Ngân Anh quyết tâm tham gia có tầm cỡ thế nào?

Cuộc thi Lê Âu Ngân Anh quyết tâm tham gia có tầm cỡ thế nào?

GD&TĐ - Mặc dù gây ra nhiều tranh cãi trong việc cấp phép dự thi Hoa hậu Liên lục địa nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn lên đường tham dự cuộc thi.

Bỏ lại sau lưng những “lùm xùm”, Lê Âu Ngân Anh vẫn tham gia cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2019. Hiện, thông tin cô tham gia cuộc thi vẫn chưa được đăng tải nhiều.

Nói về việc chưa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép đi thi, Hoa hậu Đại dương 2018 bày tỏ: “Những ngày vừa qua là quãng thời gian khá căng thẳng với tôi. Tôi mong công chúng thấu hiểu việc tham dự Hoa hậu Liên lục địa là trách nhiệm mà tôi phải thực hiện".

Trước đó, Ngân Anh khẳng định công văn của Cục Nghệ thuật Biểu diễn với nội dung từ chối cấp phép cho cô tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018 là "văn bản hành chính đầy cảm tính". “Khi đã là văn bản trái luật thì văn bản này là vô hiệu”, phía Ngân Anh nói thêm.

Cuộc thi Miss Intercontinental lần thứ 47 chính thức khởi động tại Philippines. Miss Intercontinental có tuổi đời lâu năm và mỗi mùa đều thu hút khoảng 70-80 thí sinh tham dự, song chất lượng cuộc thi không cao. Đây cũng là lý do Hoa hậu Liên lục địa không có tên trong bảng hệ thống những cuộc thi lớn của hai chuyên trang Missosology và Global Beauties.

Năm nay cuộc thi có 90 thí sinh tham dự. Cuộc thi sắc đẹp diễn ra từ ngày 8-27/1 rại Manila - Philippines là cuộc thi có quy mô lớn nhất trong lịch sử 47 năm của tổ chức này.

Ngọc Trang (tổng hợp)

Tin tiêu điểm