Văn hóa

Cuộc sống như mơ với chồng tỷ phú của biểu tượng gợi cảm Thái Lan

00:12 10/02/2019
Cuộc sống như mơ với chồng tỷ phú của biểu tượng gợi cảm Thái Lan
Bieu tuong goi cam Thai Lan va cuoc song trong mo voi chong ty phu hinh anh 1

Trong dịp đầu năm mới, Chompoo Araya tiếp tục là ngôi sao được bầu chọn trong top Những diễn viên nữ nổi tiếng nhất Thái Lan theoSanok.

Ở tuổi U40, Chompoo Araya chứng tỏ sức ảnh hưởng của mình với truyền thông cùng khán giả trong suốt hai thập kỷ qua.

Bieu tuong goi cam Thai Lan va cuoc song trong mo voi chong ty phu hinh anh 4

Chompoo sinh năm 1981 tại Bangkok (Thái Lan) trong gia đình có cha là người Anh, mẹ người Thái Lan. Cô bước chân vào showbiz khi mới 17 tuổi. Làng mẫu Thái Lan gọi cô là người mẫu triển vọng xứ chùa vàng.

Bieu tuong goi cam Thai Lan va cuoc song trong mo voi chong ty phu hinh anh 5

Năm 2008, cô gặp gỡ doanh nhân trẻ thành đạt Nott Witsarut qua sự giới thiệu công việc. Nott Witsarut sinh trưởng trong gia đình giàu có bậc nhất Thái Lan. Anh là con thứ ba cũng là người thừa kế công ty sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn nhất Thái Lan.

Bieu tuong goi cam Thai Lan va cuoc song trong mo voi chong ty phu hinh anh 6

Năm 2014, Nott Witsarut cầu hôn Chompoo bằng chiếc nhẫn kim cương 8 carat. Trong ngày cưới vào năm 2015, chú rể tặng quà đính hôn cho nhà gái bao gồm quyền sở hữu đất, trang sức và tiền mặt. TheoThairath, giá trị sính lễ lên đến3 triệu USD.

Ngày cưới, lễ rước dâu xa hoa với hàng chục siêu xe của Chompoo trở thành chủ đề hot tại châu Á. Công chúng gọi cô là "nàng dâu bạc tỷ".

Bieu tuong goi cam Thai Lan va cuoc song trong mo voi chong ty phu hinh anh 7

"Trong cuộc sống vợ chồng, hai chúng tôi hiểu cần phải làm gì để giữ được cân bằng giữa công việc và gia đình. Anh ấy bận rộn, tôi cũng vậy. Nhưng vợ chồng tôi luôn sắp xếp thời gian cho hai con.

Chúng tôi không phải lúc nào cũng có thể ở bên nhau nhưng luôn phải nghĩ đến đối phương", Chompoo chia sẻ về bí quyết giữ lửa hôn nhân.

Bieu tuong goi cam Thai Lan va cuoc song trong mo voi chong ty phu hinh anh 8

4 năm kết hôn, họ tay trong tay tới châu Âu, Mỹ. Chompoo tự hào khi ông xã nổi tiếng luôn biết động viên và ủng hộ công việc của vợ.

Bieu tuong goi cam Thai Lan va cuoc song trong mo voi chong ty phu hinh anh 9

Dù đã là vợ, là mẹ, Chompoo Araya chưa bao giờ mất đi nét quyến rũ và sành điệu.

"Tôi không nghĩ rằng là người mẹ chăm hai con nhỏ có nghĩa là bạn phải quên làm đẹp. Tôi không còn thích cách gọi nữ hoàng hàng hiệu, tôi muốn mọi người gọi tôi là bà mẹ sành điệu hơn", cô nói.

Bieu tuong goi cam Thai Lan va cuoc song trong mo voi chong ty phu hinh anh 10

Ở Thái Lan, phụ nữ sau khi lập gia đình phải nghe theo quy định và chấp nhận những quy tắc riêng của nhà chồng. Chompoo Araya từng lo lắng khi bước chân làm dâu gia đình tỷ phú.

"Mọi thứ trở nên dễ dàng với tôi hơn sau khi trở thành dâu con. Việc ông xã tâm lý, chăm sóc vợ con càng khiến tôi có động lực làm tốt vai trò người phụ nữ của gia đình", Chompoo Araya nói.

Bieu tuong goi cam Thai Lan va cuoc song trong mo voi chong ty phu hinh anh 11

Trong 20 năm hoạt động nghệ thuật, Chompoo tham gia đóng chính hơn 40 phim truyền hình, giành hàng chục giải thưởng. Dù không còn trẻ, cô vẫn là cái tên hot. Khán giả Việt Nam biết đến cô qua Khun Samee Karmalor Tee Rak, Kon Ruk Strawberry, Mia Taeng…

 Từ năm 2017, cô không còn tham gia đóng phim. Thay vào đó, Chompoo hoạt động mạnh ở lĩnh vực thời trang, quảng cáo. Cô là khách mời thường xuyên tại các LHP Cannes. Nhiều nhãn hàng sẵn sàng chi cả triệu USD để mời Chompoo và chồng xuất hiện.

Bieu tuong goi cam Thai Lan va cuoc song trong mo voi chong ty phu hinh anh 12

"Trong năm 2019, tôi không đặt kỳ vọng nào cho sự nghiệp. Hy vọng của tôi là chứng kiến hai con ngoan ngoãn trưởng thành", Chompoo Araya chia sẻ.

Những ngày đầu năm, vợ chồng cô gửi lời chúc mừng năm mới và nhiều điều tốt lành đến khán giả.

Theo zing.vn

Bình luận của bạn đọc