Cuộc sống “hậu” hôn nhân ít người biết của ca sĩ Lê Hiếu

01:12 10/01/2020
Nam ca sĩ nổi tiếng đào hoa nhất nhì showbiz Việt – Lê Hiếu. Nam ca sĩ nổi tiếng đào hoa nhất nhì showbiz Việt – Lê Hiếu.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Lê Hiếu cũng hiếm khi chia sẻ những gì thuộc về cuộc sống riêng của mình. Đây là thói quen hay cũng có thể xem là nguyên tắc sống vẫn được giọng ca “Ngày mai sẽ khác” giữ từ trước khi lập gia đình để giữ riêng cho mình những gì thuộc về phía sau ánh hào quang.

Có lẽ bởi tính cách này mà khi anh quyết định kết hôn với bạn gái 9X vào giữa tháng 1-2019, đám cưới của cả hai cũng diễn ra đơn giản, ấm cúng chứ không rềnh rang cầu kỳ.

Người bạn đời của Lê Hiếu tuy không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng lại hết lòng ủng hộ anh theo đuổi niềm đam mê ca hát, có thể chia sẻ cùng anh về mọi thứ trong công việc lẫn cuộc sống.

Đặc biệt, bà xã của nam ca sĩ không chỉ được biết đến với nhan sắc xinh đẹp mà còn rất khéo léo, tài giỏi trong công việc kinh doanh. Có điều, cũng giống như chồng, cô có tính cách ý nhị và không thích ồn ào nên thường đứng từ xa để ủng hộ cho anh, cũng như rất ít khi đi cùng anh tới những chỗ có sự kiện đông người.

Nhắc lại quyết định khép lại cuộc sống độc thân một năm trước đây, Lê Hiếu chia sẻ, khi đó anh đã trên 30 tuổi, đã có sự nghiệp riêng, có đủ những trải nghiệm trong cuộc sống và bỗng nhiên nghĩ đến chuyện muốn lấy vợ, lập gia đình.

Đúng lúc đó, anh gặp người vợ hiện giờ, một cô gái biết lắng nghe khi anh nói, đưa ra những lời góp ý chân thành và rất biết quan tâm, chăm sóc người khác.

Thật ra, cả hai đã gặp gỡ và quen biết nhau từ trước đó khá lâu, nhưng phải đến nhiều năm sau khi gặp lại nhau thì mới nảy sinh tình cảm rồi dần dần gắn bó.

ảnh 2

Cũng theo Lê Hiếu, từ sau khi cưới, anh và vợ chia sẻ với nhau nhiều hơn. Bản thân anh khi đi hát, gặp chuyện gì vui buồn đều có thể về kể cho người bạn đời của mình nghe.

Cũng bởi sự đồng cảm và tôn trọng từ cả hai phía nên những sự khác nhau như: sở thích, khẩu vị, thói quen…đều có thể được giải quyết một cách dễ dàng. Nam ca sĩ bộc bạch, anh tự thấy mình người lớn hơn, trưởng thành và chững chạc hơn trong vai trò người chồng.

Lê Hiếu tâm sự, cuộc sống của một người đàn ông sau khi có vợ cũng có một vài thay đổi, song đó là những thay đổi nhỏ, không đáng kể.

Ví như mỗi khi xong việc, đi diễn xong là anh thường muốn về nhà nghỉ ngơi trong tổ ấm nhỏ của mình thay vì đi la cà và gặp gỡ mọi người. Nam ca sĩ thổ lộ, anh luôn nghĩ về trách nhiệm của một người chồng và cố gắng làm mọi thứ để vun đắp cho cuộc sống gia đình.

Theo anninhthudo.vn

Bình luận của bạn đọc