Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 26/1/2019 20:07

Cuộc hôn nhân 8 năm như “ác mộng” của ca sĩ Việt nổi tiếng

Cuộc hôn nhân 8 năm như “ác mộng” của ca sĩ Việt nổi tiếng

Lần xuất hiện mới đây, NSƯT Tố Nga đã khiến dân tình xót xa khi kể về cuộc hôn nhân 8 năm như ác mộng của mình.

Tối ngày 23/1, NSƯT Tố Nga đã có mặt ở TPHCM giới thiệu MV "Ru xưa" của mình tới khán giả yêu nhạc phía Nam. Nhân sự kiện này, nữ ca sĩ đất Bắc đã dành cho phóng viên một cuộc phỏng vấn riêng về những góc khuất trong đời sống riêng tư của chị, kể từ ngày chia tay chồng.

Sau 2 năm, Tố Nga chính thức chia sẻ với công chúng về cuộc sống hôn nhân đầy ác mộng: vợ chồng tuy ở chung một nhà, ngủ cùng một giường nhưng như hai người xa lạ, cả năm chẳng nói chuyện bao giờ...NSƯT Tố Nga lần đầu tiên chia sẻ trước công chúng lý do từ bỏ cuộc hôn nhân 8 năm ngủ chung nhưng không nói chuyện với chồng

NSƯT Tố Nga lần đầu tiên chia sẻ trước công chúng lý do từ bỏ cuộc hôn nhân 8 năm ngủ chung nhưng không nói chuyện với chồng.

"Có nhiều lý do khiến tôi làm vậy nhưng lớn nhất là vì tôi nghĩ tới con. Tôi muốn con mình có độ an toàn nhất định, khi con hình thành nhân cách và hiểu chuyện thì sẽ bớt sốc và ảnh hưởng tâm lý hơn.

Và có lẽ, đó cũng là duyên số. Tới lúc đó, ông trời mới cắt đứt sợi tơ duyên giữa chúng tôi. Kỳ lạ là khi chúng tôi quyết định chia tay, cả hai đều rất nhẹ nhõm. Lúc đó, chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau và bảo, không thể hiểu tại sao hai vợ chồng lại có thể chịu ở trong bế tắc tới 8 năm như vậy.

Suốt 8 năm không một cuộc điện thoại, chỉ duy nhất 1 lần đưa con vào viện cắt amidan thì có nói chuyện với nhau. Ở chung một nhà, ngủ chung một giường nhưng không nói chuyện và cũng không ăn cùng nhau.

Khi có quyết định ly hôn, chúng tôi nói chuyện vui vẻ, nhìn nhau với thái độ khác hơn. Sau khi chia tay, tôi và chồng cũ vẫn giữ được tình bạn bình thường", NSƯT Tố Nga chia sẻ với báo chí.
NSƯT Tố Nga bên con trai.
NSƯT Tố Nga bên con trai.

NSƯT Tố Nga cùng chia sẻ trằng sau ly hôn vợ chồng cô vẫn là bạn bè của nhau. Đồng thời chồng cũ vẫn giúp đỡ mẹ con cô về mọi mặt: "Chúng tôi rất văn minh, khi cần thì tôi vẫn nhờ chồng cũ giúp đỡ mọi mặt. Như bạn biết, đặc thù nghề nghiệp của tôi phải đi suốt nên anh ấy cũng vẫn chia sẻ việc đưa đón con đi học, hoặc chuyện dạy dỗ con ở tuổi tâm sinh lý tuổi mới lớn nên tôi rất yên tâm".

NSƯT Tố Nga được yêu mến qua những làn điệu dân ca ngọt ngào và sâu lắng. Chị có chất giọng đẹp và đầy cảm xúc mỗi khi thể hiện những ca khúc về Hà Tĩnh - cũng là quê hương nơi chị sinh ra.

Từ khi ly hôn, NSƯT Tố Nga tham gia khá nhiều chương trình ca nhạc ở các tỉnh. Nói về những năm tháng thanh xuân đã hy sinh cho chồng, NSƯT Tố Nga không lấy làm tiếc nuối mà xem như đó là một cuộc trải nghiệm.

NSƯT Tố Nga hài lòng với cuộc sống hiện tại dù không thể giữ được gia đình trọn vẹn cho con.

NSƯT Tố Nga hài lòng với cuộc sống hiện tại dù không thể giữ được gia đình trọn vẹn cho con.

Theo Phunutoday.vn

Tin tiêu điểm