Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 11/11/2018 21:33

Cùng 8+ khám phá bí mật thế giới

Cùng 8+ khám phá bí mật thế giới

GD&TĐ - Những ngày đầu tháng Mười một năm 2018, các độc giả nhỏ (tuổi 8+: từ 8 tuổi trở lên) cùng các bậc phụ huynh được tiếp cận bộ sách “Cùng em làm thí nghiệm khoa học”.

Bộ sách như những cuốn cẩm nang với các thí nghiệm lý thú giúp các bạn nhỏ học mà chơi, chơi mà học hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tế ngoài những giờ học trên lớp.

Bộ sách “Cùng em làm thí nghiệm khoa học” gồm bốn cuốn, mỗi cuốn gồm 40 thí nghiệm dễ làm, dễ thành công, giàu tính gợi mở, giúp các “nhà khoa học nhí” tự mình khám phá những bí mật của thế giới xung quanh như: Nước, Không khí, Trái đất và Vũ trụ.

Thông qua các thí nghiệm được minh họa màu sinh động, cụ thể, bộ sách cung cấp những thông tin kiến thức lý thú, bổ ích, giúp các bạn nhỏ có được khởi đầu đầy hứng thú với các môn khoa học. Vui nhộn và ấn tượng, “Cùng em làm thí nghiệm khoa học” phù hợp với các bé độ tuổi 8+.

Trích đoạn sách:

Nước chúng ta ăn uống từ đâu mà ra? Sao thuyền lại nổi được? Ai có thể thở được dưới nước? Điều gì diễn ra trong các đám mây? Các dòng Hải lưu hình thành như thế nào?

Hãy cùng khám phá bí mật của nước, thành phần không thể thiểu cho sự sống!

Trần Khanh