Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 13/2/2017 18:07

Công nương Kate khoe vai gầy với đầm nữ tính trên thảm đỏ

Công nương Kate khoe vai gầy với đầm nữ tính trên thảm đỏ

Bà mẹ hai con nổi bật trên thảm đỏ khi sánh vai chồng tới dự lễ trao Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc (BAFTAs) tối 12/2.

cong-nuong-kate-khoe-vai-gay-voi-dam-nu-tinh-tren-tham-do

Tối 12/2, vợ chồng Hoàng tử William "trốn" hai con,sánh vai nhau tới dự buổi lễ trao giải thường niêncủa Viện Hàn lâm Anh Quốc (BAFTA) lần thứ 70.

cong-nuong-kate-khoe-vai-gay-voi-dam-nu-tinh-tren-tham-do-1

Là khách mời cuối cùng tới buổi lễ nhưng cặp vợ chồng hoàng gia vẫn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của mọi người khi xuất hiện trên thảm đỏ Royal Albert Hall, nơi buổi lễ được tổ chức. Công nương nước Anh gây chú ý khi diện mẫu váy thiết kế in hoahở vai của nhà thiết kế Alexander McQueen.

cong-nuong-kate-khoe-vai-gay-voi-dam-nu-tinh-tren-tham-do-2

Kate búi tóc sang trọng, không để xõa như bình thường, làm nổi bật đôi vaigầy. Cô khéo léo kết hợp thêmkhuyên tai hình giọt nước lớn để tăng thêm nét sang trọng, quyến rũ.

cong-nuong-kate-khoe-vai-gay-voi-dam-nu-tinh-tren-tham-do-3

Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Anh quốc (BAFTA)là tổ chức uy tín nhất ở Anh tổ chức trao giải thưởng cho phim, truyền hình, video game và các thể loại hoạt hình.

cong-nuong-kate-khoe-vai-gay-voi-dam-nu-tinh-tren-tham-do-4

Kate vui vẻ trò chuyện cùng chồng khi cả hai đi vào bên trong sảnh. Tuy đã là mẹ của hai con, công nương nước Anh vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vóc dáng mảnh khảnhvà thần thái tươi tắn mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

cong-nuong-kate-khoe-vai-gay-voi-dam-nu-tinh-tren-tham-do-5

Bộ phim âm nhạc Hollywood La La Land (tạm dịch: Những kẻ khờ mộng mơ) đã giành tới 5 hạng mục giải thưởng tại lễ trao giải điện ảnh danh giá của BAFTA.

Theo ngoisao.net

Tin tiêu điểm