Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 10/6/2015 08:28

Con rơi Thành Long cứa cổ tay tự tử

Ngô Ỷ Lợi đón con gái đi học vềNgô Ỷ Lợi đón con gái đi học về

Ngô Trác Lâm là con rơi của Thành Long và Ngô Ỷ Lợi nhưng không được ông thừa nhận. Những ồn ào do thân phận đặc biệt khiến cô bé trở nên u uất và có hành động dại dột.
Ngày 9/6 phóng viên Hồng Kông đã bắt gặp Ngô Ỷ Lợi đến trường đón con gái Trác Lâm sau giờ học. Trả lời phóng viên, Ỷ Lợi cho biết mình rất mệt mỏi, cảm thấy rối loạn tinh thần khi Trác Lâm là con rơi của Thành Long , nhưng không được ông thừa nhận, cô bé có rất nhiều vấn đề trong đời sống tình cảm.
con gái Thành Long tự tử
Ngô Ỷ Lợi rất khổ tâm về cô con gái nhỏ đang chịu đựng quá nhiều áp lực khi đến trường

Phóng viên còn phát hiện ra Trác Lâm khéo léo che cổ tay bị cứa. Ngô Ỷ Lợi thành thật cho biết đó là vết do con gái và từng tự tử vào ngày hôm qua (8/6). Bà tiết lộ, Trác Lâm đã rạch cổ tay mình, máu chảy đầm đìa khiến bà rất sợ hãi. Thậm chí Ỷ Lợi thêm phần hoang mang khi cô bé còn viết nhật ký nói mình bị điên. Hành động bồng bột của cô bé khiến Ngô Ỷ Lợi cảm thấy bất lực, không biết làm thế nào để con bình tâm trở lại.

con gái Thành Long tự tử
Ngô Ỷ Lợi thành thật cho biết con gái vừa tự tử vào hôm 8/6

Tuy nhiên, Ngô Ỷ Lợi cũng cho biết: Đây không phải do vấn đề tình cảm nam nữ của con bé mà chỉ là do vấn đề bạn học bắt nạt và việc đến trường khiến Trác Lâm cảm thấy áp lực. Là người mẹ, bà rất đau lòng, đã cố gắng khuyên nhủ Trác Lâm rất nhiều và đang cùng với nhà trường tìm cách giúp đỡ cô bé.

Trước đó, có thông tin rằng, do những ồn ào trong đời sống riêng tư, việc không được Thành Long thừa nhận khiến Ngô Trác Lâm trở nên ngổ ngáo, bất cần. Nhà trường từng có ý định cho em nghỉ học để tránh ảnh hưởng đến các học sinh khác.

Theo afamily