Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 10/12/2017 07:56

“Con gái ông Trùm” chia sẻ bản thân là người của gia đình

Thanh Hương trong "Ơn giời cậu đây rồi".Thanh Hương trong "Ơn giời cậu đây rồi".

GD&TĐ - Diễn viên Thanh Hương đã xuất hiện trong “Ơn giời cậu đây rồi” với vai diễn “khó xử” trong căn phòng của trưởng phòng Tự Long.

Trong tập 3 “Ơn giời cậu đây rồi”, con gái ông Trùm đã vào vai người con có bố ở quê lên cùng với hai vợ chồng nhưng vì ông bố (do Tự Long đóng vai) có tiền sử “ngồi tù” và nhà nghèo nên con rể (do Trương Thế Vinh đóng) “kỳ thị”.

Cô con gái là Thanh Hương đã rất khó xử khi chồng không muốn bố vợ ở cùng nhà. Chồng của cô đã tìm cách để “đuổi khéo” bố vợ về quê với lý do: không muốn con bị ảnh hưởng bởi người đã từng ngồi tù, không muốn bị xáo trộn cuộc sống,…

Cuối cùng, ông bố đã tự ái xách túi về quê nhưng câu chuyện lên đến đỉnh điểm khi con rể nghi ngờ bố vợ lấy 100 triệu của anh và “không may” khi cọc tiền đó lại có trong túi của ông.

Lúc này, “con gái ông Trùm” đã nhanh chóng nhận rằng mình là người lấy tiền vì muốn đưa bố về quê chơi, sửa sang lại nhà cho bố…

Ngay sau đó, trưởng phòng Tự Long chạy đi và cô con gái quyết đi tìm bố. Khép lại câu chuyện đầy ý nghĩa nhân văn là câu nói của cậu con trai: Con không muốn trở thành người lớn vì nếu là người lớn thì con sẽ lại đuổi bố mẹ ra đường như bố mẹ đã từng đuổi ông.

Trưởng phòng Hoài Linh – người cầm cân nảy mực trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi đã nhận xét: Lối diễn của Thanh Hương khá tình cảm và chân thật, gần gũi khiến anh cảm thấy rất thích.

Đây cũng là lần đầu tiên, diễn viên Thanh Hương đến với Ơn giời cậu đây rồi và cô cũng chia sẻ rất thích chương trình vì rất tự nhiên và không được biết trước tình huống.

Thanh Hương cũng chia sẻ trong chương trình, cô là người phụ nữ của gia đình. Ngoài thời gian đi diễn và bận rộn với những sự kiện, cô thường xuyên dành thời gian bên gia đình vì với cô gia đình là quan trọng nhất.

Thanh Hương gần đây được biết đến và nhiều người hâm mộ qua những vai diễn trong Người phán xử, Thương nhớ ở ai và một số bộ phim hài sitcom,…

Ngọc Trang