Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 6/2/2017 09:07

Con gái Eminem không chỉ xinh đẹp mà còn học rất giỏi

Mặc dù là con gái của rapper thành công nhất mọi thời đại, sống trong giàu sang và sự nổi tiếng từ bé nhưng Hailie không chỉ ngày càng xinh đẹp mà còn cực kỳ giỏi giang.

Con gai Eminem khong chi xinh dep ma con hoc rat gioi - Anh 1

Hailie Mathers Scott là cô con gái của rapper Eminem với người vợ Kimberly Anne Scott. Cô được sinh vào đúng ngày 24/12/1995.

Con gai Eminem khong chi xinh dep ma con hoc rat gioi - Anh 2

Cặp vợ chồng Eminem và Kimberly Anne Scott có với nhau ba đứa con nhưng chỉ có duy nhất Hailie là con ruột, hai người còn lại do Eminem nhận nuôi từ trại mồ côi.

Con gai Eminem khong chi xinh dep ma con hoc rat gioi - Anh 3

"Hailie là báu vật của cuộc đời tôi. Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ để con bé phải sống như tôi trong quá khứ", Eminem từng chia sẻ trên tạp chí People. Mặc dù có đời tư phức tạp, mâu thuẫn với bố mẹ ruột, mối quan hệ hằn học với vợ cũ, nghiện ngập nhưng Eminem luôn dành tình yêu thương vô bờ bến dành cho con gái.

Con gai Eminem khong chi xinh dep ma con hoc rat gioi - Anh 4

Hailie là nguồn cảm hứng của rất nhiều bài hát của Eminem trong suốt những năm 2000 như Mocking Birds, Song’s Hailie. Khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp vào năm 2005, Eminem vẫn quyết tạm dừng để dành nhiều thời gian chăm sóc con. "Chỉ khi nào Hailie đủ lớn, tôi mới trở lại với âm nhạc", Eminem khẳng định.

Con gai Eminem khong chi xinh dep ma con hoc rat gioi - Anh 5

Lớn lên, Hailie càng ngày càng xinh đẹp. Mặc dù có người cha nổi tiếng và giàu có nhưng cô vẫn giữ lối sống kín tiếng, hoàn toàn không tham gia bất kỳ hoạt động giải trí nào tại Mỹ.

Con gai Eminem khong chi xinh dep ma con hoc rat gioi - Anh 6

Không những không bị lặp lại vết xe đổ của cha, Hailie luôn tập trung hết sức cho việc học. Năm 2014, cô tốt nghiệp cấp 3 với số điểm gần như tuyệt đối.

Con gai Eminem khong chi xinh dep ma con hoc rat gioi - Anh 7

Hailie hiện nay đã trở thành cô gái sở hữu vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo cùng với sự nuôi dưỡng chu đáo của Eminem.

Con gai Eminem khong chi xinh dep ma con hoc rat gioi - Anh 8

"Con gái luôn là ưu tiên hàng đầu của tôi. Nếu có những sự kiện quan trọng trong cuộc đời Hailie, tôi sẵn sàng bỏ tất cả để ở bên con bé", Eminem chia sẻ. Ngày Hailie nhận được giải thưởng của trường, Eminem chỉ lẳng lặng ngồi ở nhà ăn của trường để theo dõi con gái qua màn hình TV vì sợ sự xuất hiện của mình sẽ gây ồn ào, làm ảnh hưởng đến giây phút quan trọng của con.

Con gai Eminem khong chi xinh dep ma con hoc rat gioi - Anh 9

Hailie nay đã tròn 22 tuổi và đang theo học tại tường Đại học Michigan. Cô còn đang nghiên cứu các đề án về tâm lý học và bắt đầu kinh doanh. Dù xinh đẹp, thông minh cùng với danh tiếng, giàu có của cha, Hailie vẫn sống bên lề sự nổi tiếng. Cô cũng rất khi đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân.

 

Theo Phương Linh
Zing