rssheader

27/09/2021

Có tài sản “khủng” hơn 16.000 tỷ, người đàn ông này vẫn đi chợ bình dân giá rẻ

23/09/2019, 08:12 GMT+07 | Văn hóa
Châu Nhuận Phát và Nguyên Bưu không hẹn mà gặp tại chợ bình dân. Châu Nhuận Phát và Nguyên Bưu không hẹn mà gặp tại chợ bình dân.

Mới đây, QQ vừa cập nhật tin tức về ngôi sao võ thuật Châu Nhuận Phát khi ông cùng với nghệ sĩ Nguyên Bưu có mặt tại khu chợ bình dân ở Hong Kong.

Được biết, cả hai nghệ sĩ chỉ tình cờ gặp nhau tại quán trà. Cuộc gặp này nhanh chóng gây chú ý với người dân trong khu chợ.

Châu Nhuận Phát và Nguyên Bưu đã cùng ngồi chung một bàn tại một quán đồ uống trong chợ. Cả hai đã lâu không gặp nên trò chuyện khá vui vẻ và thoải mái. Rất nhiều người tò mò và hiếu kỳ khi thấy 2 nghệ sĩ danh tiếng xuất hiện tại đây. Rất đông người hâm mộ tới xin chụp hình và ký tên.

Để chiều lòng các fan, Châu Nhuận Phát và Nguyên Bưu đã không từ chối lời đề nghị mà vui vẻ chụp hình. Thậm chí, Châu Nhuận Phát còn chỉ cho các bà các dì trong chợ cách chụp hình sao cho đẹp. Sự thân thiện của 2 nghệ sĩ chiếm được cảm tình của khán giả.

chan dung nguoi dan ong tai san "khung" hon 16.000 ty nhung van di cho binh dan gia re - 3
Người hâm mộ bao vây nghệ sĩ Nguyên Bưu.

chan dung nguoi dan ong tai san "khung" hon 16.000 ty nhung van di cho binh dan gia re - 5

Nguyên Bữu cũng là một ngôi sao võ thuật nổi tiếng.

Thực tế, Châu Nhuận Phát là ngôi sao sở hữu số tài sản không hề nhỏ. Ông có trong ngân hàng hơn 700 triệu USD (hơn 16.000 tỷ đồng).

Dù vậy, cuộc sống của ông và vợ - bà Trần Hội Liên lại khá bình dân. Châu Nhuận Phát còn được liệt vào hàng những nghệ sĩ keo kiệt trong làng giải trí. Cũng vì thế mà ông thường xuyên xuất hiện tại chợ bình dân mua hàng giá rẻ.

chan dung nguoi dan ong tai san "khung" hon 16.000 ty nhung van di cho binh dan gia re - 6

Châu Nhuận Phát rất giàu có nhưng lại sống tiết kiệm.

Châu Nhuận Phát là ngôi sao hạng A của làng giải trí Hong Kong. Ông nổi tiếng với các tác phẩm đình đám như Bến Thượng Hải, Tiếu ngạo giang hồ, Dương gia tướng, Long hổ phong vân, Ngọa hổ tàng long…

Châu Nhuận Phát kết hôn với Trần Hội Liên năm 1986. Cặp đôi sống với nhau không con cái.

chan dung nguoi dan ong tai san "khung" hon 16.000 ty nhung van di cho binh dan gia re - 7

Châu Nhuận Phát và Trần Hội Liên có 33 năm bên nhau nhưng không con cái.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm