Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 19/1/2017 21:56

có gì bên trong vali của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Người đẹp Chalita Suansane chia sẻ cô phải mang theo rất nhiều váy áo, giày dép và đồ trang điểm.

 

Chalita Suansane, 22 tuổi, là đại diện của Thái Lan tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 65. Trong chuyến hành trình đến Manila, Philippines, cô mang theo 17 vali với cân nặng tổng cộng lên đến 300 kg.

Theo The Sun, hành lý của Chalita Suansane gồm nhiều váy áo, giày cao gót, mỹ phẩm và phụ kiện. Người đẹp hy vọng chúng giúp cô tỏa sáng, nổi bật giữa hơn 80 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Hoa hau Hoan vu Thai Lan mang 17 vali 'bao boi' sang Philippines tranh tai, co gi o trong? - Anh 1

Hoa hậu Thái Lan chụp ảnh cùng rất nhiều vali ở sân bay. Ảnh: The Sun.

"Chắc chắn nó nặng hơn 30 kg hành lý thông thường, nhưng cũng không phải quá nặng. Tôi cần mang nhiều váy và giày. Tôi rất hào hứng khi được đại diện đất nước mình và có mặt tại Philippines" - người đẹp chia sẻ.

Thực tế, số cân nặng này không quá bất ngờ, bởi đại diện Việt Nam Lệ Hằng cũng mang 200 kg hành lý cho hai tuần ở đấu trường sắc đẹp quốc tế. Trước đó, Hoa khôi Nam Em từng đi thi Hoa hậu Trái đất với 11 vali, nặng khoảng 150 kg.

Hoa hau Hoan vu Thai Lan mang 17 vali 'bao boi' sang Philippines tranh tai, co gi o trong? - Anh 2

Hình ảnh mới của người đẹp Thái Lan tại Miss Universe.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 65 diễn ra ở Philippines trong hai tuần lễ. Chung kết trao giải dự kiến diễn ra vào sáng 30/1 theo giờ Việt Nam (tức mùng 3 Tết âm lịch).

Theo Phụ Nữ News/Zing