Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 29/10/2015 01:00

'Cô cô' Lưu Diệc Phi đoàn tụ 'Dương Quá' Huỳnh Hiểu Minh

Đã 9 năm kể từ sau bộ phim “Thần điêu đại hiệp” phiên bản 2006, cuối cùng bộ đôi “Tiểu Long Nữ - Dương Quá” ngày nào cũng có dịp trùng phùng tại một sự kiện ở Bắc Kinh.
Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi rạng rỡ ngày gặp lại. Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi rạng rỡ ngày gặp lại.

Huỳnh Hiểu Minh đã được lựa chọn là phát ngôn viên cho một thương hiệu đồng hồ trong sáu năm qua. Và thương hiệu đồng hồ này vừa đưa ra thông báo mới rằng Lưu Diệc Phi, “người tình màn ảnh” một thời của Huỳnh Hiểu Minh cũng sẽ cùng tham gia với vai trò người phát ngôn mới của hãng.

'Cô cô' Lưu Diệc Phi đoàn tụ 'Dương Quá' Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 1 Cặp sao cùng là phát ngôn viên cho một thương hiệu đồng hồ.

“Được ở đây với Lưu Diệc Phi khiến cho tôi có cảm giác như đang được quay trở lại thời gian đóng bộ phim “Thần điêu đại hiệp”.”, Huỳnh Hiểu Minh vui mừng phát biểu trước báo giới, “Nhưng bây giờ, cả hai chúng tôi đã già hơn. Tôi đã lập gia đình và cô ấy cũng đã trưởng thành hơn, sự nghiệp của chúng tôi thì cũng phát triển hơn trước nhiều. Thời gian có thể mang đến mọi thứ nhưng nó cũng có thể mang đi mọi thứ và đặt tất cả theo chiều ngược lại. Vì vậy, thời gian thật sự rất quan trọng”.

'Cô cô' Lưu Diệc Phi đoàn tụ 'Dương Quá' Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 2 “Cô cô” và “Dương Quá” vui vẻ bên nhau trong ngày “đoàn tụ”.

Về phần Lưu Diệc Phi, nữ diễn viên xinh đẹp cũng cho biết cô rất vui mừng khi có cơ hội gặp lại đàn anh. 9 năm sau tác phẩm “Thần điêu đại hiệp”, cả Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi đều đã bước lên những tầm cao mới. Không chỉ sự nghiệp thăng hoa mà cả tình duyên của cặp sao cũng gặp nhiều may mắn.

'Cô cô' Lưu Diệc Phi đoàn tụ 'Dương Quá' Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 3 Cặp sao cởi mở chia sẻ về chuyện tình cảm của riêng mình.

Đặc biệt, cả “Cô cô” và “Dương Quá” đều công khai quan hệ tình cảm với những đối tượng cùng là diễn viên trong ngành công nghiệp giải trí. Huỳnh Hiểu Minh thì vừa tổ chức “hôn lễ thế kỷ” với cô bạn gái lâu năm Angela Baby còn Lưu Diệc Phi cũng mới công khai hẹn hò tài tử xứ Hàn Song Seung Hun hồi hè này.

'Cô cô' Lưu Diệc Phi đoàn tụ 'Dương Quá' Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 4 Đã 9 năm sau bộ phim “Thần điêu đại hiệp”…
'Cô cô' Lưu Diệc Phi đoàn tụ 'Dương Quá' Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 5 …Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi trông vẫn rất đẹp đôi.

“Chúng tôi thường phải xuất hiện như những ngôi sao, tỏa sáng và rạng rỡ trước mắt khán giả. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, chúng tôi có thể tự cho phép mình trở lại làm một người bình thường và tận hưởng cuộc sống theo cách chân thực nhất”, Lưu Diệc Phi thổ lộ với các phóng viên về chuyện tình cảm của bản thân.

“Dương Quá” Huỳnh Hiểu Minh cũng lập tức tán thành và cho biết thêm rằng: “Thực sự sẽ rất đặc biệt khi mà bạn đời của bạn cũng cùng làm việc trong ngành công nghiệp giải trí. Vì họ thậm chí còn có thể thấu hiểu với những rắc rối của bạn và hỗ trợ bạn nhiều hơn nữa”.

Theo tienphong.vn