Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 23/3/2017 17:07

Có 4 đứa con, cuộc sống của tài tử Trần Hạo Dân là một ngày “đầu bù tóc rối“

Tưởng Lệ Sa mệt mỏi vì chăm con, Trần Hạo Dân bận bịu giúp đỡ vợ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tưởng Lệ Sa vừa chia sẻ đoạn clip ngắn ghi nhận lại hình ảnh sinh hoạt hàng ngày của gia đình cô. Đây là hoạt động một ngày bình thường của gia đình 6 người nhà Tưởng Lệ Sa và Trần Hạo Dân.

Co 4 dua con, cuoc song cua tai tu Tran Hao Dan la mot ngay 'dau bu toc roi' - Anh 1

Trần Hạo Dân bên vợ và 3 đứa con.

Co 4 dua con, cuoc song cua tai tu Tran Hao Dan la mot ngay 'dau bu toc roi' - Anh 2

Thiên thần nhỏ thứ 4 của cặp đôi mới được 1 tuổi.

Hiện tại, Trần Hạo Dân có 4 thiên thần nhỏ. Em bé lớn nhất mới 6 tuổi và em bé nhỏ nhất là 1 tuổi. Vì các bé sàn tuổi nhau nên chuyện chăm con của hai vợ chồng Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa gặp khá nhiều khó khăn. Cặp đôi mất nhiều thời gian cho bọn trẻ.

Co 4 dua con, cuoc song cua tai tu Tran Hao Dan la mot ngay 'dau bu toc roi' - Anh 3

1 ngày bình thường của Trần Hạo Dân là nấu nướng bận rộn.

Trong clip mà Tưởng Lệ Sa đăng tải, Trần Hạo Dân rất tích cực làm việc nhà và dành nhiều tình cảm yêu thương vợ con. Mặc dù là ngôi sao nổi tiếng trên phim trường nhưng ở nhà Trần Hạo Dân vẫn tự tay vào bếp nấu ăn. Trần Hạo Dân cũng là một người rất mê nấu nướng nên nhiệm vụ này anh thường chịu trách nhiệm thay vợ.

Trong khi bố đang bận rộn với công việc bếp núc, các cô bé cậu bé nhà họ Trần lại cùng nhau nghịch ngợm, leo trèo, vẽ tranh, hò hét ầm ĩ cả nhà. Mỗi khi bọn trẻ cãi nhau, Trần Hạo Dân là người phải đứng ra giải quyết các tranh chấp.

Co 4 dua con, cuoc song cua tai tu Tran Hao Dan la mot ngay 'dau bu toc roi' - Anh 4

Co 4 dua con, cuoc song cua tai tu Tran Hao Dan la mot ngay 'dau bu toc roi' - Anh 5

Anh là người luôn giải quyết những rắc rối của các con.

Mặc dù bận rộn với con cái nhưng cũng có khoảng thời gian Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa dành cho nhau. Cặp đôi vẫn trao nhau nụ hôn ngọt ngào và dịu dàng giữa "ma trận" hỗn độn mà bọn trẻ gây ra. Thực tế, trong khoảng thời gian vợ mang bầu, sinh con lần thứ 4, Trần Hạo Dân từng tự mình "dọn vùng kín" giúp vợ . Bức ảnh nam tài tử chăm sóc vợ từng gây chấn động làng giải trí. Phụ nữ gần như ủng hộ hành động này nhưng một số fan nam ngay cả các ngôi sao nam nổi tiếng cảm thấy "khó nói" về hành động của Trần Hạo Dân.

Vì có 4 đứa con, Trần Hạo Dân từng tâm sự anh quyết tâm kiếm nhiều tiền để chu cấp cho cuộc sống gia đình . Được biết, nam diễn viên nổi tiếng đã mua một căn biệt thự rộng hơn để vợ con có thể sống thoải mái nhất.

Co 4 dua con, cuoc song cua tai tu Tran Hao Dan la mot ngay 'dau bu toc roi' - Anh 7

Nam tài tử nỗ lực kiếm tiền giúp vợ con có cuộc sống tốt nhất.

Theo Sam Sam
Eva

Tin tiêu điểm