Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 21/7/2019 10:25

Clip: Tài tử Nhậm Đạt Hoa bị người lạ dùng dao đâm tại sự kiện

Clip: Tài tử Nhậm Đạt Hoa bị người lạ dùng dao đâm tại sự kiện

"Ông trùm phim xã hội đen" Hong Kong Nhậm Đạt Hoa vừa bị một người lạ mặt đâm vào bụng và ngón tay khi đang phát biểu trên sân khấu.
 
 
Cụ thể, vào sáng ngày 20/7, khi đang phát biểu tại lễ khai trương của một công ty ở Trung Sơn (Quảng Đông, Trung Quốc), Nhậm Đạt Hoa bất ngờ bị một người đàn ông cầm dao chạy tới đâm vào bụng và tay.

Theo một số khán giả chứng kiến vụ việc, “ông trùm” showbiz Hong Kong lúc rời khỏi hiện trường thì người có dính máu ở bụng. 

Giải trí - Clip: Sốc cảnh tài tử Nhậm Đạt Hoa bị người lạ dùng dao đâm tại sự kiện

Trang iQiYi đã ngay lập tức có cuộc phỏng vấn độc quyền với phía đại diện của Nhậm Đạt Hoa. Quản lý cho biết, hiện tại tình trạng sức khoẻ của nam diễn viên đã trở lại ổn định, không vấn đề gì.

Ngoài ra, hung thủ đã được giao cho cơ quan công an xử lý, bước đầu nắm được thông tin người đàn ông này có vấn đề về mặt tâm thần.

Giải trí - Clip: Sốc cảnh tài tử Nhậm Đạt Hoa bị người lạ dùng dao đâm tại sự kiện (Hình 2).

Nhậm Đạt Hoa sinh năm 1955, là gương mặt quen thuộc của , được mệnh danh "Ông trùm phim xã hội đen" vì đóng nhiều vai "lão đại". Sát phá lang, Tuế nguyệt thần thâu, Giấc mộng mãnh hổ, Sòng bạc (Casino)... là những phim tiêu biểu của tài tử.

Theo Hải Vân
Người đưa tin

Tin tiêu điểm