Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 20/1/2015 08:47

Chuyện tình đẫm nước mắt ít biết của các nữ danh hài

Thúy Nga là nạn nhân mới nhất của chuyện tình cảm tan vỡ.
Thúy Nga là nạn nhân mới nhất của chuyện tình cảm tan vỡ.

Ít ai biết, Thúy Nga, Cát Phượng, Vân Dung... đã từng trải qua những sóng gió, cách trở trong đời sống tình cảm gia đình.
Những nữ nghệ sĩ hài như Thúy Nga , Cát Phượng, Xuân Hương đều đã nếm trải qua cảm giác một lần đò, với ít nhiều nước mắt. Trong những ngày qua, thông tin nghệ sĩ Thúy Nga bị chồng hờ bội bạc đã tạo nên một làn sóng bức xúc. Ít ai biết được rằng, đa số các nữ nghệ sĩ hài đều có số phận tình cảm éo le, họ phải nuốt nước mắt, đau buồn vào trong để mang tiếng cười vui vẻ tới cho khán giả.
Khỏi phải nói về sự bẽ bàng của Thúy Nga trong hoàn cảnh trước khi làm đám cưới 3 ngày, cô đã phát hiện ông chồng hờ lên kế hoạch lừa 350.000 USD của cô. Trên thực tế, Thúy Nga và chồng cũ có tình cảm và chia tay nhau chóng vánh, chưa từng có một ngày sống chung cho đúng nghĩa vợ chồng.

Vì vậy sau đó, Thúy Nga không khỏi bức xúc khi ông Nam lợi dụng danh tiếng của cô để lừa gạt nhiều người khác. Trong suốt khoảng thời gian đầy tuyệt vọng, Thúy Nga cũng từng tìm đến cái chết, nhưng vì con gái Nguyệt Cát nên cô đã phải chống chọi với mọi thứ trong đau khổ. Đến nay, Thúy Nga vẫn phải sống trong cảnh mệt mỏi, u sầu, và chỉ lấy nghiệp diễn trên sân khấu cũng như sự ấm áp bên con gái để cân bằng.

Chuyện tình đẫm nước mắt ít biết của các nữ danh hài 2
Cát Phượng từng rất hạnh phúc bên "ông vua phòng vé" Thái Hòa.

Chuyện tình cảm của Cát Phượng và "ông vua phòng vé" Thái Hòa cũng đi đến bế tắc, dù họ đã từng mặn nồng thật sự bên nhau và có gia đình hạnh phúc. Sau ly hôn, Cát Phượng cũng thường xuyên đề cập đến Thái Hòa với những lời lẽ gay gắt, cô thương con mình đã có một người bố không bản lĩnh, tình nghĩa. Cát Phượng cũng nêu rõ Thái Hòa là một người chồng vô tâm trên mặt báo.

Ở thời điểm hiện tại, khi Thái Hòa hạnh phúc với người vợ thứ hai, thì Cát Phượng vẫn lẻ bóng nuôi con và mong muốn dành hết tình yêu thương cho con. Còn chuyện tái hôn, Cát Phượng vẫn còn lắm nỗi băn khoăn và trăn trở, sau đổ vỡ từ cuộc hôn nhân đầu tiên.

Chuyện tình đẫm nước mắt ít biết của các nữ danh hài 3
Xuân Hương - Thanh Bạch từng là cặp đôi vàng gây chú ý.

Cũng giống như Thúy Nga và Cát Phượng, nghệ sĩ hài Xuân Hương có một đời tư không suôn sẻ. Cô kết hôn và chung sống với MC Thanh Bạch gần 20 năm, có với nhau một cậu con trai, nhưng bất ngờ cuộc hôn nhân này đi vào bế tắc, khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Khoảng thời gian hai vợ chồng hục hặc, cãi nhau, ly hôn, Xuân Hương kể lại, chị vừa khóc vừa viết kịch bản nuôi con, cuộc đời chứa chan đầy nước mắt. Tuy nhiên, không giống như Cát Phượng hay Thúy Nga, qua vài năm buồn bã vì chia tay, Xuân Hương đã lấy lại được bình tĩnh và đối xử với chồng cũ như người bạn.

Chuyện tình đẫm nước mắt ít biết của các nữ danh hài 4
Ít người biết, nữ danh hài số 1 đất Bắc, Vân Dung đã không ở bên chồng nhiều năm.

Có những nữ nghệ sĩ hài mà chuyện hôn nhân của họ được giấu kín. Điển hình trong số này là Vân Dung, cô chưa một lần xuất hiện cùng chồng trong các sự kiện giải trí kể từ sau ngày cưới đến nay. Chồng của nữ nghệ sĩ ở tại TP. HCM, nên cả hai không tránh khỏi cảnh xa mặt cách lòng, kẻ Bắc người Nam. Vân Dung từng úp mở cho rằng chuyện chồng cặp bồ với cô gái khác chỉ là chuyện nhỏ, vì cô đã xác định tư tưởng cho những chuyện như thế từ lâu. Do đó, nhiều nguồn tin khẳng định vợ chồng cô đã ly hôn trong êm đẹp.

Đem lại tiếng cười cho khán giả mỗi khi lên sân khấu, nhưng về với cuộc sống của chính mình, những nữ nghệ sĩ hài này phải đối mặt với sự cô đơn, hoặc rớt nước mắt đau khổ với cuộc hôn nhân của họ. Tuy mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau, nhưng ở họ đều có tinh thần đối mặt với sự thật, người mạnh mẽ công khai, người kín đáo giấu đi. Nhưng dù sao thì bên cạnh những người phụ nữ ấy còn con cái, đó là nguồn vui, cũng như sự cổ vũ vô giá.

Theo afamily