Văn hóa

Chuyến du hành xuyên thời gian về với Hà Nội xưa thanh lịch

TRẦN KHANH - 07:32 16/11/2018
Chuyến du hành xuyên thời gian về với Hà Nội xưa thanh lịch

Bước chân vào khách sạn, bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn không gian Hà Nội xưa. Khu sảnh chính sang trọng, lịch lãm với không gian kiến trúc Pháp cổ được tô điểm bởi những chiếc xe lửa chạy dọc theo đường ray. Dạo quanh khách sạn, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những nhà ga được trang trí tinh tế với sự hiện diện của các phương tiện giao thông phổ biến một thời của Hà Nội như xích lô, xe đạp và dĩ nhiên không thể thiếu chiếc xe máy trứ danh.

Đặc biệt, tại sảnh Metropole lịch sử, mô hình khách sạn Metropole Hà Nội thu nhỏ được trang trí bằng bánh gừng sẽ tô điểm thêm không gian đậm chất Giáng sinh truyền thống.

Ông William Haandrikman, Tổng Giám đốc khách sạn chia sẻ: “Hà Nội là một thành phố quyến rũ và diệu kỳ. Năm nay, chúng tôi mong muốn đưa du khách vào chuyến hành trình xuyên thời gian về với Hà Nội xưa thanh lịch, với bản sắc riêng độc đáo và nét lãng mạn cổ điển để tận hưởng mùa lễ hội tuyệt vời ”.

Lần đầu tiên trong sự kiện “Thắp sáng mùa lễ hội” của khách sạn Metropole Hà Nội ngày 6/12/2018, ca sĩ Tùng Dương sẽ song ca cùng diva nhạc Jazz Micki Murphy để mang tới cho các vị khách mời những giai điệu Giáng sinh truyền thống.

Trong suốt mùa lễ hội, khách sạn sẽ trưng bày “điều ước” của các em nhỏ Quỹ Rồng Xanh tại Hà Nội với mong muốn giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hòa chung không khí giáng sinh tưng bừng tràn ngập khắp khách sạn, dàn đồng ca Metropole sẽ đi quanh các nhà hàng trong khách sạn, trình diễn những giai điệu du dương trầm bổng mừng Giáng sinh bằng năm thứ tiếng, bao gồm cả tiếng Pháp và tiếng Việt.

Không chỉ bước vào chuyến du hành xuyên thời gian, bạn sẽ còn bước vào chuyến du ngoạn ẩm thực kỳ thú với tinh hoa ẩm thực thế giới và các sự kiện sôi động để cảm nhận năm mới đang gần kề.

Trần Khanh

Bình luận của bạn đọc