Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 25/9/2015 07:55

Chương Tử Di chờ sinh, chồng ở sòng bạc

Hình ảnh tại sòng bạc ở Los Angeles của Uông Phong khiến cư dân mạng bất bình.

Hãng tin giải trí Phượng Hoàng đưa tin, Chương Tử Di hiện ở Mỹ chờ sinh nở. Uông Phong cũng theo vợ sang Mỹ nhưng hình ảnh mới của anh khiến nhiều người thất vọng. Nam ca sĩ nổi tiếng la cà thâu đêm suốt sáng ở casino tại Los Angeles.

Uông Phong bị tóm ảnh ở sòng bài tại Mỹ.
Uông Phong bị chụp ảnh ở sòng bài tại Mỹ.

Nhân chứng cho biết: "Anh ấy ngồi ở góc trong, đội mũ bóng chày in tên viết tắt của mình bằng tiếng Anh. Dù có nhiều người nhận ra, Uông Phong vẫn thản nhiên, chăm chú vào sòng bài trên mặt. Thật khổ cho Chương Tử Di khi chồng thiếu quan tâm".

Trang Tân Hoa Xã cho hay, Uông Phong nằm trong danh sách những “con bạc” nổi tiếng của showbiz. Giới thạo tin khẳng định, tài sản của anh chủ yếu đến từ những lần “đỏ đen”. “Việc ca hát không mang lại hàng trăm triệu NDT cho Uông Phong, đó là sự thật”, Tân Hoa Xã trích lời.

Chuyện tình của Chương Tử Di và chàng huấn luyện viên The Voice bắt đầu từ tháng 5/2013. Vào thời điểm đó, mối quan hệ của ngôi sao Hồi ức một geisha và MC Táp Bối Ninh vẫn chưa chấm dứt và Uông Phong vẫn là người có vợ theo luật pháp.

Chương Tử Di và Uông Phong.
Chương Tử Di và Uông Phong.

Chương Tử Di vướng tin đồn bầu bí đã vài tháng gần đây nhưng cô chưa một lần lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, hình ảnh người đẹp thường xuyên xuất hiện với vòng hai to bất thường và trang phục suông, rộng đã làm dấy lên sự nghi ngờ của người hâm mộ.

Một người bạn của cặp đôi khẳng định Chương Tử Di đang mang bầu ở tháng thứ 7, nhưng vì không muốn bị phát hiện nên cố tình đánh lạc hướng dư luận. Cô sang Mỹ chờ sinh từ tháng 8.

Theo Zing News

Tin tiêu điểm