Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 25/2/2016 03:00

Chung Gia Hân bất ngờ kết hôn với bạn trai bí mật

Thông tin Chung Gia Hân sẽ tổ chức đám cưới tại Canada vào cuối tháng 2 này đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Báo chí Hồng Kông cho hay hôn lễ của Chung Gia Hân sẽ diễn ra vào ngày 27/2 tại Canada. Vị hôn phu của nữ diễn viên 32 tuổi không làm trong lĩnh vực giải trí. Các người đẹp TVB như Lý Á Nam, Vương Quân Hinh và Sầm Lệ Hương đều đã bay sang Vancouver để làm phù dâu cho Chung Gia Hân.

Chung Gia Hân bất ngờ kết hôn với bạn trai bí mật 1
Chung Gia Hân sẽ lên xe hoa vào ngày 27/2 tới

Sau khi gia nhập làng giải trí, Chung Gia Hân là bóng hồng được nhiều người theo đuổi. Tài tử Lâm Phong cũng từng bỏ nhiều tâm sức "trồng cây si" song cô cũng không hề động lòng. Đến năm 2008, Chung Gia Hân mới hẹn hò với nam diễn viên Ngũ Doãn Long. Tuy nhiên, sau 7 năm gắn bó, cặp đôi đã quyết định "đường ai nấy đi" vào năm ngoái vì Ngũ Doãn Long không chịu kết hôn.

Khoảng thời gian sau đó, Chung Gia Hân vô cùng đau khổ, và phải về Canada để xoa dịu vết thương lòng. Tại đây, được Sầm Lệ Hương giới thiệu, Chung Gia Hân đã gặp gỡ vị hôn phu hiện tại. Sau vài tháng hẹn hò, nữ diễn viên TVB đã nhận lời cầu hôn của bạn trai. Theo tiết lộ, thời gian này, Chung Gia Hân ít xuất hiện ở Hồng Kông, cũng không tham gia các hoạt động tuyên truyền phim mới vì bận chuẩn bị cho hôn lễ.

Chung Gia Hân bất ngờ kết hôn với bạn trai bí mật 2
Nhiều người đẹp TVB cũng là bạn bè thân thiết của Chung Gia Hân đã bay sang Vancouver để làm phù dâu trong đám cưới

Ngoài ra có thông tin Chung Gia Hân nhanh chóng làm đám cưới vì đã có thai. Nữ diễn viên mới đây xin nghỉ phép ở TVB nửa năm, khiến tin đồn cô mang bầu càng lan rộng. Tham gia sự kiện vào ngày hôm qua (23/2), diễn viên Dương Di nói cô không biết điều này. "Tôi rất vui nếu đó là sự thật, Gia Hân rất thích trẻ nhỏ", Dương Di nói.

Theo afamily