rssheader

23/10/2020

Chú tiểu Đường Tăng trong 'Tây Du Ký' ngày nào giờ là tỷ phú giàu có

18/09/2020, 19:10 GMT+07 | Văn hóa

Tây Du Ký phiên bản 1986 được xem là tác phẩm kinh điển, sống mãi trong tâm trí người hâm mộ. Công chúng yêu mến bộ phim chắc hẳn vẫn còn nhớ vai diễn "Đường Tăng nhí" - Đường Huyền Trang ngày nhỏ ôm chú cá chép của bác tiều phu mang thả xuống sông.

Đây là vai diễn do Thái Viễn Hàng thủ vai. Thời đó, anh mới là học sinh tiểu học 8 tuổi tại Bắc Kinh.

Một nguồn tin tiết lộ, khi casting diễn viên năm 1983, đạo diễn Dương Khiết rất ấn tượng với ngoại hình của cậu bé Thái Viễn Hàng bởi khuôn mặt tròn trịa, khả ái.

Tướng mạo có nhiều điểm tương đồng với ngoại hình của diễn viên Từ Thiếu Hoa thủ vai Đường Tăng trưởng thành.

Thái Viễn Hàng, Tôn Thiến, sao Hoa ngữ

Thái Viễn Hàng, Tôn Thiến, sao Hoa ngữ

Sau thành công với Tây Du Ký, Thái Viễn Hàng còn tham gia một số bộ phim khác như vai Phổ Nghi ngày bé phim Mạc đại hoàng đế (1986), vai Chu Bá Kiện thời nhỏ trong phim Uyển Quân (1990), Thái Tổng trong Chuyện lưới tình (1998)...

Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp Học viện sân khấu Trung ương, Thái Viễn Hàng lựa chọn công việc kinh doanh và rời xa làng giải trí. Hiện giờ anh đã là Tổng Giám đốc điều hành một tập đoàn quy mô lớn ở Đại lục với khối tài sản khổng lồ.

Ngoài việc kinh doanh thành công, "Đường Tăng nhí" hiện cũng có cuộc sống viên mãn bên bà xã là nữ diễn viên Tôn Thiến. Cô từng nổi tiếng với vai diễn Thôi Cẩn Tịch trong phim Chân Hoàn truyện.

Sau Chân Hoàn truyện, cô còn gây chú ý tham gia vào tác phẩm Mị Nguyệt truyện với vai Hướng Thị - phi tần Sở Uy Vương và là mẹ ruột của Mị Nguyệt (Tôn Lệ).

Thái Viễn Hàng, Tôn Thiến, sao Hoa ngữ

Thái Viễn Hàng, Tôn Thiến, sao Hoa ngữ
"Đường tăng nhí" Thái Viễn Hàng hiện có cuộc sống giàu có và hạnh phúc.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên trong một sự kiện truyền hình nhưng chưa để lại ấn tượng. Phải mất một thời gian sau này, cả hai mới biết mình có tình cảm với đối phương.

Trong một cuộc phỏng vấn, Tôn Thiến chia sẻ về câu chuyện tình cảm của mình. Cô cho hay, sau nhiều năm kết hôn vẫn rất hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Còn nhớ, Thái Viễn Hàng đã cầu hôn cô vào năm 2012. Khi đó, cả hai người cùng nhau đi dạo ở một khu trung tâm thương mại. Thái Viễn Hàng đã sắp xếp đèn LED tại đây viết lên dòng chữ: "Em sẽ lấy anh chứ". Cùng lúc đó, anh quỳ xuống người mình yêu rút nhẫn cầu hôn cùng hoa hồng. Những việc làm này khiến Tôn Thiến xúc động, nhớ mãi không quên.

Cuối cùng, họ cũng có kết thúc tốt đẹp. Cặp đôi kết hôn năm 2013 và có một cậu con trai kháu khỉnh.

Được biết, ở đời tư Tôn Thiến có quan hệ khá thân thiết với Tôn Lệ. Khi kết hôn, Tôn Lệ cũng chia sẻ niềm vui với bạn diễn. Trên trang cá nhân, Tôn Lệ còn bày tỏ: "Cuối cùng, ngày hạnh phúc cũng đến"!

Thái Viễn Hàng, Tôn Thiến, sao Hoa ngữ

Thái Viễn Hàng, Tôn Thiến, sao Hoa ngữ

Thái Viễn Hàng, Tôn Thiến, sao Hoa ngữ

Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm