Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 31/3/2018 14:56

Chồng sắp cưới sẵn sàng ký hợp đồng tiền hôn nhân với Paris Hilton

Paris và Chris Zylka đang chọn địa điểm cưới.Paris và Chris Zylka đang chọn địa điểm cưới.

GD&TĐ - Dù tiểu thư giàu có không cần nhưng nam diễn viên Chris Zylka vẫn muốn làm hợp đồng để bảo toàn khối tài sản cho cô trước khi kết hôn.

Paris Hilton và Chris Zylka đang rục rịch chuẩn bị đám cưới sau khi đính hôn vào đầu năm nay. Hôm 29/3, phóng viên TMZ gặp cặp đôi tay trong tay đi vào sân bay LAX ở Los Angeles. Khi được hỏi liệu hai người có làm hợp đồng tiền hôn nhân hay không, hôn phu của Paris liền đáp: "Tôi có".

Chris chia sẻ thêm: "Bất kỳ quý ông nào khi kết hôn với một nữ doanh nhân giàu có sẽ không còn là người đàn ông lịch thiệp nữa nếu không làm hợp đồng tiền hôn nhân đầu tiên. Bởi vậy tất nhiên chúng tôi sẽ làm một bản".

Trong khi đó, Paris Hilton cho rằng cô không thấy cần thiết phải ký kết bản thỏa thuận đó: "Chúng tôi không cần vì chúng tôi sẽ ở bên nhau mãi mãi".

Hầu hết các ngôi sao Hollywood hiện nay đều làm hợp đồng trước khi kết hôn để bảo toàn khối tài sản riêng của mình trong trường hợp xảy ra ly hôn.

Với Paris Hilton, khả năng rất lớn gia đình sẽ khuyên cô thảo một bản vì tài sản của người đẹp quá lớn. Theo Celebritynetworth, tiểu thư nhà Hilton đang sở hữu khối tài sản 300 triệu USD còn tài sản của Chris Zylka chỉ có khoảng 4 triệu USD.

Dì của Paris, Kyle Richards, khi được hỏi liệu có thấy cháu gái cần làm hợp đồng bảo vệ tài sản hay không liền đáp: "Có chứ".

Chồng sắp cưới của Paris Hilton lớn lên trong gia đình nghèo khó ở Ohio. Khi đang học đại học, Chris Zylka đã phải bỏ dở để chăm ông nội ốm và sau đó anh đến Los Angeles kiếm sống trong tình cảnh vô gia cư.

Nhưng Chris đã vượt qua khó khăn để theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu và diễn viên. Nam diễn viên 32 tuổi đã góp mặt trong nhiều phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ dù không được đóng vai chính như phim Hannah Montana, 10 Things I Hate About You...

Tuy không giàu có nhưng khi cầu hôn Paris Hilton, Chris Zylka đã bỏ ra tới 2 triệu USD để mua nhẫn kim cương tặng cô. Nữ doanh nhân kiêm DJ 37 tuổi rất hạnh phúc khi được kết hôn với Chris và cô luôn khẳng định anh là "tri âm, tri kỷ" của đời mình.

Theo Hoài Vũ
Ngoisao.net

Tin tiêu điểm