Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 23/10/2015 16:00

Chồng sắp cưới mất bình tĩnh khi xem cảnh nóng của Lady Gaga

Nam diễn viên Taylor Kinney đứng ngồi không yên trong buổi chiếu ra mắt phim nóng bỏng của Gaga.

Nữ ca sĩ nhạc pop đã có rất nhiều cảnh nóng trong bộ phim truyền hình American Horror Story: Hotel khi cô đóng vai bà chủ khách sạn chuyên quyến rũ khách trọ để hút máu. Gaga dường như không ngại đóng những cảnh nóng mắt này nhưng chồng sắp cưới của cô lại không khỏi bối rối khi xem chúng.

chong-sap-cuoi-mat-binh-tinh-khi-xem-canh-sex-cua-lady-gaga

Gaga trong phim "American Horror Story: Hotel".

Trong cuộc trò chuyện trên talkshow truyền hình hôm 21/10, hôn phu của Gaga là nam diễn viên Taylor Kinney chia sẻ cảm xúc khi xem phim: "Thật là khó xử. Họ có buổi chiếu ra mắt ở Los Angeles vào hôm đó. Tôi đã ngồi cạnh bố của cô ấy trong rạp. Khi đến cảnh đó, cả hai cùng thốt lên: Wow! diễn tốt đấy, tình yêu ạ. Tôi nhớ là khi tôi bước ra ngoài, Ryan Murphy - đạo diễn bộ phim đã hỏi tôi: Này, cậu đang nghĩ gì thế? Tôi không nghĩ là mình có thể nói bất kỳ điều gì. Tôi vẫn đang cố 'tiêu hóa' thứ quái quỷ mình vừa xem. Tuy nhiên tôi không thể tự hào hơn về cô ấy. Gaga rất hứng khởi và thích vai diễn này".

American Horror Story: Hotel hiện mới chỉ chiếu 2 tập trên kênh FX nhưng đã tràn ngập cảnh nóng kinh dị của Lady Gaga và các diễn viên khác cả nam và nữ như Matt Bomer, Finn Wittrock, Angela Bassett... Đây là vai diễn đầu tiên của ngôi sao nhạc pop Mỹ nên cô rất hào hứng và không ngại "hy sinh vì nghệ thuật". Chồng sắp cưới của Gaga tiết lộ rằng, anh đã cố gắng hết sức để tư vấn cho cô diễn xuất bởi Taylor vốn là một diễn viên chuyên nghiệp.

chong-sap-cuoi-mat-binh-tinh-khi-xem-canh-sex-cua-lady-gaga-1

Taylor Kinney chia sẻ trong talkshow hôm 21/10.

Trong cuộc phỏng vấn, Taylor Kinney cũng bật mí về kế hoạch kết hôn của anh và Gaga. Cặp đôi chưa chọn được ngày cưới cụ thể nhưng "chắc chắn sẽ trao lời thề trong năm nay". Taylor tâm sự: "Đó chỉ là vấn đề thời gian. Cô ấy đang bận đóng phim, tôi cũng bận ở trường quay Chicago Fire. Tôi thích đến nhà thờ Little White Chapel (ở Las Vegas) nhưng tôi nghĩ, cô ấy không muốn vậy. Cô ấy muốn một đám cưới thật to".

Theo Ngôi sao