Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 23/6/2015 20:00

Chồng cô Trúc 'nghiện' ngày ấy – bây giờ

Diễn viên Bá Anh - Văn "nghiện” trong phim Những ngọn nến trong đêmvẫn tiếp tục miệt mài với nghiệp diễn xuất và đang bận rộn tham gia trong phần 2 của bộ phim.

Diễn viên Bá Anh sinh năm 1971 tại Hà Nội. Gia đình mong muốn Bá Anh theo nghề giao thông vận tải, nối nghiệp cha mẹ nên Bá Anh đã lén thi tuyển vào Nhà hát Tuổi trẻ từ năm 1989. Ngoài học diễn xuất, Bá Anh cũng học vẽ tại Đại học Mỹ thuật công nghiệp.

Bá Anh gây ấn tượng với hình ảnh chàng trai Văn, chồng cô Trúc (Mai Thu Huyền đóng) trong bộ phim đình đám Những ngọn nến trong đêm.

Trong phim, Bá Anh vào vai chàng trai Văn gia giáo, có học thức luôn yêu thương Trúc nhưng lại sa ngã và phản bội người con gái mình yêu thương nhất.

Trong phim, Văn trở nên nghiện ngập và ép Trúc dùng ma túy.

Trong phần 1 Những ngọn nến trong đêm, Bá Anh cùng Kim Oanh trở thành hai nhân vật phản diện đáng ghét nhất. Cả hai diễn viên đóng thật đến mức khi ra ngoài đường nhiều khán giả nhận ra và chia sẻ họ nhìn mặt đã… thấy ghét.

Kể từ sau vai Văn trong phim Những ngọn nến trong đêm, Bá Anh tiếp tục khẳng định tài năng diễn xuất với nhiều dạng vai, nhiều cá tính khác nhau trên sân khấu kịch và trên màn ảnh.

Bá Anh gắn bó với sân khấu kịch của Nhà hát Tuổi trẻ từng xuất hiện trong nhiều phim như: Sóng ở đáy sông, Ngã ba thời gian, Đừng đùa với tình yêu, Hà Nội mùa đông năm 46, Sống mãi với thủ đô, Bí mật Eva…

Hiện Bá Anh đã kết hôn. Vợ anh là Thạch Anh, cả hai yêu nhau từ ngày anh tốt nghiệp diễn viên còn chị là học sinh lớp 11.

Gia đình nhỏ của Bá Anh có ba người con, một bé 12 tuổi, 1 bé 4 tuổi và bé út sắp tròn 1 tuổi.

Hiện Bá Văn và Mai Thu Huyền đang bận rộn trên phim trường để chuẩn bị cho phim Những ngọn nến trong đêm phần 2.

Trong phần 2, Bá Văn tiếp tục đảm nhiệm vai Văn. Theo tiết lộ nhân vật Văn của phần 2 sẽ phải trả giá cho những sai lầm của tuổi trẻ.

Bá Văn và Mai Thu Huyền chuẩn bị tái xuất trong phần hai phim Những ngọn nến trong đêm.

Theo tamguong