Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 26/10/2015 07:15

Choáng váng show thời trang “giường chiếu”, trút xiêm y

Show diễn Ronaldo Fraga Thu Đông 2016 ấn tượng nhất tuần lễ thời trang Sao Paolo bởi concept lạ lùng.

Nhà thiết kế Ronaldo Fraga đã biến show diễn của mình thành tâm điểm chú ý nhất tuần lễ thời trang Sao Paolo bằng ý tưởng dàn dựng kỳ lạ.

Show diễn Ronaldo Fraga gây sốc với ý tưởng kỳ quặc

Trên sàn catwalk, Ronaldo Fraga cho bày những chiếc giường trải chăn đệm lùng bùng. Điểm nhấn trong show diễn là 2 người mẫu, một nam, một nữ mặc đồ ngủ kín đáo in hoa văn màu hồng tím đi ra từ cánh gà. Bất ngờ họ cởi cúc áo cho nhau rồi mỗi người từ từ tự thoát một phần xiêm y. 

Cặp người mẫu lúc đó chỉ mặc độc chiếc quần lót sau đó lại choàng quần áo vào và tiếp tục trình diễn thời trang trong sự ngỡ ngàng không dứt của khán giả. Một số người có mặt trong show diễn cho biết họ cảm thấy gương mặt của cặp người mẫu thể hiện sự xấu hổ.

Bộ sưu tập của Ronaldo Fraga có gồm trang phục in màu sắc sặc sỡ với họa tiết tươi vui như côn trùng, nốt nhạc. Tuy nhiên các thiết kế của nhà tạo mẫu Nam Mỹ chẳng gây được ấn tượng gì nhiều bởi khán giả vẫn còn chưa hết sốc với màn trình diễn kỳ quặc nêu trên.

Kết thúc show, nhà thiết kế Ronaldo Fraga ra chào khán giả bên cạnh những chiếc giường đầy ắp người mẫu đang nằm dọc ngang rất hổ lốn.

Cặp người mẫu cởi bớt áo cho nhau

Sau đó họ tự trút bỏ xiêm y trong sự ngỡ ngàng của khán giả

Thiết kế của nhà tạo mẫu Bắc Mỹ không để lại ấn tượng gì nhiều

Phần kết của show diễn, những người mẫu nằm hổ lốn trên giường

Theo 24h