Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 11/3/2017 23:56

Choáng: Trai đẹp tennis “không có hứng thú với phụ nữ“

9 tháng trước không ai hiểu vì sao Feliciano Lopez đột nhiên ruồng rẫy chia tay người vợ, xinh đẹp, hiền dịu nhưng giờ thì người ta đã hiểu mọi chuyện.

9 tháng trước, thông tin tay vợt điển trai có khuôn mặt như tài tử điện ảnh Feliciano Lopez (Tây Ban Nha) chia tay vợ xinh đẹp Alba Carrillo sau 11 tháng chung sống làm nhiều người bị sốc. Tuy nhiên người hâm mộ sẽ còn sốc hơn khi biết những bí mật mà vợ cũ của Lopez vừa kể về anh.

Choang: Trai dep tennis 'khong co hung thu voi phu nu' - Anh 1

Theo lời cô vợ cũ Alba Carrillo (phải) thì tay vợt Lopez (trái) là một người chưa rõ giới tính

Alba Carrillo công khai nói trên tạp chí "Ten Minutes" Tây Ban Nha: "Tôi không hiểu tại sao anh ta không bao giờ muốn làm những việc mà các cặp vợ chồng vẫn thường làm với tôi", Alba tiếp tục: "Anh ấy không có hứng thú với phụ nữ. Tôi đã gặng hỏi tại sao anh ta không muốn điều này, nhưng không nhận được câu trả lời".

Tuy nhiên khi Alba được hỏi là chồng cũ của mình có phải là một người đồng tính, thì cô trả lời còn sốc hơn: "Tôi chưa bao giờ nói anh ta là người đồng tính, bởi Feli đều không hứng thú với cả đàn ông lẫn phụ nữ".

Vợ cũ của Feliciano Lopez còn tố cáo anh quấy rối con trai riêng của cô: "Trong giai đoạn cuối cùng trước khi chúng tôi chia tay, anh ta bắt đầu quấy rối con trai của tôi. Tôi phát hiện anh ta không ngủ trên sàn nhà mà gặp trong phòng ngủ cùng với con trai của tôi".

Hiện tại Feliciano Lopez đang có mặt tại giải Indian Wells Masters, được xếp hạng hạt giống 30, tay vợt Tây Ban Nha sẽ được miễn vòng 1, tại vòng 2 anh đối đầu với Dusan Lajovic, tay vợt Serbia.

Trước những thông tin gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý thi đấu của Lopez, hiện tại anh đã đâm đơn kiện cô vợ cũ Carrillo và cả mẹ vợ cũ bà Lucia Pariente.

Theo Q.H (Tổng hợp từ Tennisworldusa)
Khám Phá

Tin tiêu điểm