Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 15/2/2017 22:58

Chính những điều giản dị đã tạo nên một Lý Nhã Kỳ rất khác

Một vĩ nhân đã từng nói: "Con người ta chỉ đẹp nhất khi họ thật sự được sống với cảm xúc của chính mình". Và đúng như thế, trong những lúc giản đơn nhất Lý Nhã Kỳ vẫn thật rạng rỡ mặc dù không chưng diện xa hoa.

Nhiều khán giả vốn quen với hình ảnh của một Lý Nhã Kỳ cao sang với siêu xe, cung điện dát vàng... Mỗi lần gặp, Lý Nhã Kỳ luôn gây choáng ngợp cho những người xung quanh rằng "không còn lộng lẫy hơn được nữa".

Chinh nhung dieu gian di da tao nen mot Ly Nha Ky rat khac - Anh 1

Lý Nhã Kỳ giản dị bên các bé thiếu nhi trong một lần tự nấu 300 phần ăn từ thiện ở TP.HCM.

Cởi bỏ lớp áo nhung lụa đắt tiền, những món nữ trang bạc tỷ... "nàng công chúa nhỏ" nhẹ nhàng và thân thương trong các chuyến thiện nguyện của mình. Trong các chuyến đi ấy, Lý Nhã Kỳ tuyệt nhiên không mặc đầm đuôi cá, không mang giầy cao gót, không mang túi xách hàng hiệu...

Chinh nhung dieu gian di da tao nen mot Ly Nha Ky rat khac - Anh 2

Nụ cười giản dị đến an nhiên của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ không "tranh thủ" làm đẹp trong những lúc mình trao tặng tình thương cho người khác vì cô quan niệm: "Mình phải thật bình dân, gần gũi thì mới hiểu được cảm giác thật sự của những người nghèo khó. Mình cao sang quá họ cũng e dè, không giám tiếp cận thành ra chuyến đi khá khô khan, lạc lõng và thiếu đi tình người tự nhiên".

Nhiều người đánh giá, Lý Nhã Kỳ đẹp nhất là những lúc cô cười tươi trước bà con gần xa. Khi ấy cô không phải "tạo dáng", không cần chỉnh váy cũng không cần trang điểm. Khi ấy Lý Nhã Kỳ mới chính là Lý Nhã Kỳ, đơn giản, chân thật và cười "thả ga".

Chinh nhung dieu gian di da tao nen mot Ly Nha Ky rat khac - Anh 3

Lý Nhã Kỳ tin rằng, chính những điều bình dị sẽ lay đọng con tim một cách chân thành.

Trong những chuyến thiện nguyện gần đây, Lý Nhã Kỳ cười tít mắt như những đứa trẻ mỗi khi được bà con hỏi thăm và ôm ấp. Cô dễ gần đến mức khiến các em nhỏ trong trại mồ côi quên luôn cả địa vị, lớn nhỏ. Những nụ cười thoải mái khác hẳn những cái cười e ấp trên sân khấu khiến Lý Nhã Kỳ an nhiên hơn bao giờ hết.

Chinh nhung dieu gian di da tao nen mot Ly Nha Ky rat khac - Anh 4

Những nụ cười thoải mái hiếm hoi của Lý Nhã Kỳ khi không hoạt động showbiz.

Mới đây, trên chính trang facebook cá nhân của mình, Lý Nhã Kỳ đã viết: "Luôn tìm thấy hạnh phúc và bình an trong các hoạt động từ thiện. Năm nay sẽ phải làm nhiều hơn những gì mình đã làm trước đó", đó cũng chính là niềm vui to lớn của cô. Trong lúc cười bằng cả cái tình, Lý Nhã Kỳ mới thật sự tỏa sáng, cả ở trong lòng lẫn trên môi...

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo Vương Huy Khôi
Người Tiêu Dùng

Tin tiêu điểm