Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 16/2/2018 12:21

Chìm đắm cùng “sắc đỏ” của các Hoa hậu Hoàn Vũ chào đón tết

Chìm đắm cùng “sắc đỏ” của các Hoa hậu Hoàn Vũ chào đón tết

GD&TĐ - Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018 các người đẹp, hoa hậu Hoàn vũ Việt nam cùng hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 đã có bộ ảnh trong trang phục  “sắc đỏ”.

 

Lần đầu tiên, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng góp mặt trong một bộ ảnh, tiếp nối giữa các thế hệ, thể hiện sự trao quyền cho “người kế vị tương lai” – chủ đề chính của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza trong bộ ảnh nhằm đánh dấu kỷ niệm 10 năm cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được đăng cai tổ chức tại Việt Nam.

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza ; Hoa
hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thuỳ, Á Hậu Mâu
Thuỷ.

Bên cạnh đó, bộ ảnh còn có sự hiện diện của dàn Á hậu xinh đẹp: Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Nguyễn Thị Loan.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong trang phục đỏ đón chào mùa xuân mới

Và Bộ ảnh các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong trang phục màu đỏ rực rỡ đậm chất mùa xuân.

Các người đẹp trang phục đỏ để đón chào mùa xuân mới.

Điểm nhấn của bộ ảnh chính là “sắc đỏ” được chụp cạnh những chú lân – biểu tượng may mắn của ngày Tết  phù hợp với không khí của những ngày đầu năm mới muốn gửi đến khán giả, một năm mới rực rỡ, tràn đầy niềm vui và nhiều hạnh phúc.

Hoa hậu H’hen Niê cùng hai Á Hậu Hoàng Thuỳ, Mâu
Thuỷ khoe “sắc đỏ” cùng những chú lân – biểu tượng may mắn
trong ngày Tết.

Mỗi người một vẻ, một phong cách khác nhau nhưng đều góp phần tạo nên sự kết nối cho bộ ảnh các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê.
Á hậu Hoàng Thuỳ.
Á Hậu Mâu Thuỷ.

Và các người đẹp trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam và Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã khoe “sắc đỏ” trong bộ ảnh như một lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến các khán giả đã theo dõi, ủng hộ và yêu thương trong suốt thời gian qua.

Hà Quàng

Tin tiêu điểm