Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 21/9/2015 07:15

Chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng thật sự của Kỳ Duyên

Mặc dù còn nhiều tranh cãi về nhan sắc nhưng không thể nào phủ nhận những đường cong hút mắt mà Hoa hậu Việt Nam 2014 sở hữu.

Nhìn lại chặng đường từ lúc đăng quang cho đến thời điểm hiện tại của Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, khán giả có thể thấy con đường này không hề yên ả chút nào.

“Bão” dư luận vẫn râm ran từ lúc ấy cho đến tận bây giờ, đeo đuổi cô Hoa hậu 19 tuổi không một lúc nào nguôi.

Ngay sau ngày đăng quang em đã trở thành đối tượng để dư luận bình luận về nhan sắc.

Không đạt chuẩn Hoa hậu, thiếu cân đối, tỷ lệ vàng, liên tục thay đổi... đó là những gì khán giả nói về nhan sắc của Hoa hậu Kỳ Duyên trong hơn nửa năm vừa qua.

Tuy nhiên, có một điều mà ai cũng phải thừa nhận chính là Kỳ Duyên sở hữu một cơ thể với số đo vô cùng lý tưởng. Kỳ Duyên sở hữu số đo 3 vòng lý tưởng 86 – 63 – 91.

Hình thể đẹp là yếu tố giúp hoa hậu Kỳ Duyên còn đạt thêm giải thưởng phụ Người đẹp biển trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Với chiều cao 1m73, Kỳ Duyên vô cùng thuận lợi trong việc diện những bộ bikini nóng bỏng, gợi cảm. Vì thế, nêu gây nhiều tranh cãi với những bộ đồ thời trang thì khi diện bikini Kỳ Duyên nhận được gần như 100% lời khen gợi về hình thể.

 Ảnh Zing.

Ảnh Zing.

Số cân nặng hiện tại của Kỳ Duyên là 56kg. Được biết, trước đây Kỳ Duyên từng nặng 70kg. Để đủ tự tin tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, người đẹp đã phải quyết tâm giảm 15kg.

Sở hữu thân hình với số đo siêu chuẩn nên Kỳ Duyên luôn tự tin diện những bộ bikini gợi cảm, xinh đẹp.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin tiêu điểm