Chiều vợ như Trường Giang:

Chi tiền tỷ làm phòng xem phim tại gia cho Nhã Phương

08:10 08/01/2020
Khi được S.T Sơn Thạch hỏi về phòng chiếu phim 500 triệu tại nhà, Trường Giang đã xác nhận điều này. Khi được S.T Sơn Thạch hỏi về phòng chiếu phim 500 triệu tại nhà, Trường Giang đã xác nhận điều này.

Mới đây trong hậu trường chương trình Ai là số 1, trong lúc trò chuyện với các anh em nghệ sĩ, Trường Giang đã có tiết lộ gây choáng váng.

Nam danh hài đã tiết lộ số tiền "khủng" chỉ để bà xã Nhã Phương được thoải mái xem phim, bằng cách làm hẳn phòng chiếu phim tại nhà riêng. Số tiền Trường Giang đầu tư là khoảng 500 triệu đồng. 

"Tại vợ anh khoái quay phim. Chứ anh đi quay suốt. Là mình mai mốt khỏi đi ra rạp coi", thông tin này làm Nam Thư và S.T Sơn Thạch phải nể vì độ chịu chi và chiều vợ của ông xã Nhã Phương. Trường Giang cũng mô tả rạp phim thu nhỏ này có diện tích 16m2, có cách âm, được làm tại nhà mới của anh.

chiu choi nhu truong giang: chi tien lam phong chieu phim tai nha de chieu vo nha phuong - 3

Chỉ vì vợ thích nên anh chiều.

Nam danh hài cho hay: "Khi mình làm một cái phòng chiếu phim là nó đưa một kho có 1.000 phim. Những phim ở rạp sẽ có sau 2 tuần. Mai mốt mua cái máy làm bắp nữa. Bấm cái nó chạy ra!"

Trường Giang còn tiết lộ, phòng chiếu phim tại nhà anh có 3 ghế, có thể nằm ra để xem. Nam danh hài bày tỏ: "Sướng lắm". Khi được hỏi 3 ghế dành cho 2 vợ chồng và con gái, vậy sau này có thêm đứa nữa thì sao? Trường Giang trả lời rằng: "Có đứa nữa thì ngồi ghế súp!" (ghế nhựa).

chiu choi nhu truong giang: chi tien lam phong chieu phim tai nha de chieu vo nha phuong - 4

Trường Giang miêu tả về căn phòng đặc biệt này trong nhà mình.

chiu choi nhu truong giang: chi tien lam phong chieu phim tai nha de chieu vo nha phuong - 5

Anh hài hước dự tính nếu đẻ đứa nữa thì cho ngồi đâu.

chiu choi nhu truong giang: chi tien lam phong chieu phim tai nha de chieu vo nha phuong - 6

Có thể thấy Trường Giang cực kỳ chiều chuộng bà xã - Nhã Phương.

Bên cạnh những tiết lộ mới ấy trong hậu trường, khi lên sóng truyền hình gần đây, Trường Giang cũng hé lộ nhiều điều xung quanh cuộc sống gia đình mình, khác với sự kín tiếng trước kia. Anh nói vợ "chửi" mình suốt 3 tháng đầu mang thai và còn tiết lộ "sợ vợ" vì cô 6 múi.

Nam danh hài cũng chia sẻ rất quấn quýt con gái, thậm chí khiến Nhã Phương ghen tị vì ôm con gái nhiều hơn ôm vợ. Trong số phát sóng tối qua (5/1), khi nhìn thấy quà tặng từ chương trình, Trường Giang còn phấn khởi nói về con gái nhỏ.

chiu choi nhu truong giang: chi tien lam phong chieu phim tai nha de chieu vo nha phuong - 7

Trong số phát sóng mới đây, Trường Giang và các nghệ sĩ khoái chí với những chú heo đất vô cùng đáng yêu, nam MC nghĩ ngay đến con gái mình.

chiu choi nhu truong giang: chi tien lam phong chieu phim tai nha de chieu vo nha phuong - 8

Kim Tử Long sụt sùi: “Tôi chưa bao giờ thấy hình tôi trên con heo". Sau đó anh thắc mắc: “Ủa sao em không có con heo nào hết vậy Giang?”

chiu choi nhu truong giang: chi tien lam phong chieu phim tai nha de chieu vo nha phuong - 9

Nghe câu hỏi của Kim Tử Long, Trường Giang liền phấn khởi khoe luôn con gái: “Ở nhà có con heo rồi anh ơi!” Bởi con gái Trường Giang - Nhã Phương sinh vào năm con heo.

chiu choi nhu truong giang: chi tien lam phong chieu phim tai nha de chieu vo nha phuong - 10

Câu trả lời của ông bố một con làm các đồng nghiệp thích thú. Trong khi Lâm Vỹ Dạ cũng ghẹo nhẹ: “Anh Giang đâu có cơ hội để bỏ tiền vào ống heo đâu anh".

Nhân vật của chương trình là chị Thanh Thảo với nghề truyền thống lâu đời làm heo đất đã dành tặng riêng cho MC một con làm quà lưu niệm. Tranh thủ đề xuất ngay và luôn, Lâm Vỹ Dạ lại làm Kim Tử Long lặng người: “Có heo có tiền nha anh Giang”. 

Bởi trước đó Kim Tử Long đã nói: “Ông bà ta có câu, tặng heo tặng ví là phải bỏ tiền vào trong….”, Trường Giang lập tức gài hàng: “Các bạn đứng xếp hàng ở đây anh Long bỏ tiền vào cho”.

“Chút vô trong rồi anh bỏ cho” Kim Tử Long chống chế nhưng vẫn phải đầu hàng trước Hari Won: “Bây giờ luôn anh ơi, có gì lên hình luôn cho đẹp”. Dùng cả nghi lễ quỳ gối cảm ơn trịnh trọng, cuối cùng con heo đất của Trường Giang cũng được đàn anh cho ăn no nê, còn dàn nghệ sĩ không thể nhịn cười trước tình cảnh éo le “cười ra nước mắt” của nam nghệ sĩ ưu tú.

Sau chương trình, Trường Giang đã có được một món quà đáng yêu mang về cho con gái và còn có sẵn tiền của nghệ sĩ Kim Tử Long trong đó.

chiu choi nhu truong giang: chi tien lam phong chieu phim tai nha de chieu vo nha phuong - 11

Hào hứng mỗi khi nhắc đến con gái nhưng đến giờ "tiểu thư" nhà Trường Giang - Nhã Phương vẫn chưa lộ diện trước công chúng.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Bình luận của bạn đọc