Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 24/2/2017 08:34

Chí Thiện tung MV lạ nhất trong sự nghiệp

MV 'Tôi không muốn cô đơn' của nam ca sĩ được thực hiện theo phong cách chưa từng sao Việt nào thực hiện.

Chi Thien tung MV la nhat trong su nghiep - Anh 1

Chí Thiện vừa cho ra mắt MV Tôi không muốn cô đơn theo phong cách nemo memphis. Đây là xu hướng mỹ thuật bùng nổ mạnh, nhất là khi trào lưu retro 1980 đang thịnh hành trong năm nay. Chí Thiện là nghệ sĩ Việt đầu tiên đưa phong cách này vào MV.

MV 'Tôi không muốn cô đơn'

Chi Thien tung MV la nhat trong su nghiep - Anh 2

Chi Thien tung MV la nhat trong su nghiep - Anh 3

Memphis thoạt nghe tên thì thấy lạ nhưng hình ảnh thì rất quen thuộc với giới trẻ, chỉ là người dùng chưa nhận ra. Họ vô tình lưu những bức ảnh yêu thích từ tumblr, we heart it hay pinterest mà không biết nguồn gốc và tên gọi phong cách. Memphis là trường phái retro 1980, là một tổng thể sử dụng những mô hình học kết hợp với hình khối và các mảng màu đối lập tương phản rõ ràng kết hợp lại một cách ngẫu nhiên, bất quy tắc.

Chi Thien tung MV la nhat trong su nghiep - Anh 4

Chí Thiện lựa chọn hợp tác cùng art director trẻ Lê Vân để làm MV theo phong cách lạ lẫm này.

Chi Thien tung MV la nhat trong su nghiep - Anh 5

Chi Thien tung MV la nhat trong su nghiep - Anh 6

Paper craft - nghệ thuật làm vật thể bằng giấy mỹ thuật tạo khối là một yếu tố quan trọng khi thực hiện MV theo phong cách memphis.

Chi Thien tung MV la nhat trong su nghiep - Anh 7

MV kể về một chàng trai luôn nghĩ rằng mình cô đơn và thường thở dài buồn bã khi phải sống một mình. Chàng trai ấy tuy vẫn gồng mình, cố trấn áp bằng lý trí "cô đơn thì có sao đâu" nhưng thật lòng rất muốn có một người bên cạnh để chia sẻ buồn vui... Anh ấy chẳng hề nhận ra, có một người luôn luôn quan tâm, luôn dõi theo từng hành động của anh mỗi ngày nhưng bị anh xem như một người vô hình. Phần cuối của MV hé lộ sự thật khiến người xem bất ngờ.

Chi Thien tung MV la nhat trong su nghiep - Anh 8

Chí Thiện chọn Như Ngọc - cô gái có nét đẹp hiện đại, có tính ma mị để diễn xuất chung. Cô nàng từng đoạt giải Miss Fashion của cuộc thi người mẫu ảnh 2016.

Chi Thien tung MV la nhat trong su nghiep - Anh 9

Với MV được đầu tư công phu này, Chí Thiện mong muốn đây sẽ là "phát pháo" đầu năm để bước thêm một bậc nữa trong sự nghiệp.

Chi Thien tung MV la nhat trong su nghiep - Anh 10

Ngoài ca hát, gần đây Chí Thiện còn bén duyên với vai trò MC. Anh chàng từng dẫn dắt tại Thử thách cùng bước nhảy 2017 cùng Hoàng Yến Chibi. Sắp tới, Chí Thiện sẽ đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên nhạc nhẹ cho các tài năng nhí trong một chương trình truyền hình thực tế.

Theo iOne

Tin tiêu điểm