Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 28/6/2015 23:00

Chi Pu ôm chặt, môi kề môi Gil Lê

Chi Pu môi kề môi Gil Lê trên sân khấu

Chi Pu tổ chức buổi giao lưu thường niên với người hâm mộ vào chiều qua (27/6) tại TPHCM. Nữ hotgirl xuất hiện với hình ảnh trẻ trung và dễ thương.

Chi Pu môi kề môi Gil Lê trên sân khấu 0

Chi Pu môi kề môi Gil Lê trên sân khấu 1

Hơn 500 fan có mặt từ rất sớm để được gặp gỡ cùng thần tượng. Có nhiều fan lặn lội từ huyện ngoại thành hoặc tỉnh xa như: Tây Ninh, Long An... mang theo quà sinh nhật để gặp và tặng Chi Pu.

Chi Pu môi kề môi Gil Lê trên sân khấu 2

Chi Pu môi kề môi Gil Lê trên sân khấu 3

Tại sự kiện, Chi Pu giới thiệu game mô phỏng thực tế đầu tiên tại Việt Nam. Chi Pu cũng giới thiệu về bộ sưu tập Gấu do cô đồng thiết kế, sản xuất sẽ ra mắt chính thức vào ngày (1/7).

Chi Pu môi kề môi Gil Lê trên sân khấu 4

Chi Pu môi kề môi Gil Lê trên sân khấu 5

VJ Ngọc Trai thử thách Chi Pu và các khách mời Gil Lê, Bê Trần, stylist Zoe bằng nhiều trò chơi hài hước như chuyền dây thun, chuyền nước liên hoàn. Độ hóc búa của trò chơi tạo nên nhiều tình tiết hài hước như: Chi Pu, Gil Lê suýt hôn trên sân khấu, hay Chi Pu, Gil Lê, Bê Trần thể hiện kiểu ôm “tình tay ba”...

Chi Pu môi kề môi Gil Lê trên sân khấu 6

Chi Pu môi kề môi Gil Lê trên sân khấu 7

Chi Pu môi kề môi Gil Lê trên sân khấu

Chi Pu dành nhiều thời gian để chia sẻ về những thành quả một năm qua và bật mí về những dự án mới, trong đó có bộ phim “Yêu” mà cô đóng cùng bạn thân Gil Lê, Bê Trần và các diễn viên Chiều Xuân, Huỳnh Đông, Quang Sự, Phở Đặc Biệt, Phương Ly...

Chi Pu môi kề môi Gil Lê trên sân khấu 9

Chi Pu môi kề môi Gil Lê trên sân khấu 8

Chi Pu lần hiếm hoi khoe giọng với ca khúc “My Everything” của Tiên Tiên. Sau đó, nữ diễn viên song ca cùng bạn thân Gil Lê trong ca khúc “Shining Star”.

Chi Pu môi kề môi Gil Lê trên sân khấu 13

Chi Pu môi kề môi Gil Lê trên sân khấu 12

Chi Pu rơm rớm nước mắt khi được Fanclub tổ chức sinh nhật muộn trên sân khấu (cô sinh ngày 14/6). Cô xúc động cám ơn sự chuẩn bị chu đáo của các fan, cũng như hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để luôn là niềm tự hào của mọi người.

Chi Pu môi kề môi Gil Lê trên sân khấu 10

Chi Pu môi kề môi Gil Lê trên sân khấu 11

Tất cả người hâm mộ ở lại với Chi Pu đến tận phút chót, trật tự xếp hàng để được thần tượng ký tên tặng ảnh lưu niệm. Trước tình cảm to lớn của fan, Chi Pu hứa hẹn sẽ tổ chức buổi offline sớm sau khi phim “Yêu” được công chiếu.

Chi Pu môi kề môi Gil Lê trên sân khấu 14

Chi Pu môi kề môi Gil Lê trên sân khấu 15

Xem thêm

Khánh Thi sắp sinh, ‘nhường ngôi’ cho Chi Pu Khánh Thi sắp sinh, ‘nhường ngôi’ cho Chi Pu Điệp vụ tuyệt mật: Cường Seven bất ngờ 'chạm mặt' Chi Pu Điệp vụ tuyệt mật: Cường Seven bất ngờ 'chạm mặt' Chi Pu Chi Pu bị 'cắt tóc bôi vôi' trên sóng truyền hình Chi Pu bị 'cắt tóc bôi vôi' trên sóng truyền hình Ngỡ ngàng trước vẻ quyến rũ của Chi Pu Ngỡ ngàng trước vẻ quyến rũ của Chi Pu

Theo ngoisao.vn