Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 18/10/2015 19:00

Châu Tấn giấu bụng mừng sinh nhật sau nghi án mang bầu

Không ít người khen ngợi Châu Tấn dù đã bước sang tuổi 41 nhưng vẫn đẹp mơn mởn như thuở 18.
Mới đây, Châu Tấn đã hạnh phúc đón mừng sinh nhật thứ 41 bên gia đình. Nữ diễn viên trông trẻ trung, xinh đẹp khiến không ít người công nhận rằng cô vẫn mơn mởn như thuở 18.
Sinh nhật Châu Tấn
Châu Tấn khéo léo che vòng 2 trong ảnh mừng sinh nhật sau nghi án mang bầu

Sinh nhật Châu Tấn
Nữ diễn viên hạnh phúc đón sinh nhật bên gia đình

Suốt từ đầu năm nay, Châu Tấn có phần "im hơi lặng tiếng" trong làng giải trí kể từ khi kết hôn bí mật với Cao Thánh Viễn vào tháng 7/2014. Dường như nữ diễn viên muốn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn sau thời gian chăm chỉ "cày cuốc". Song, cũng không ít tin đồn cho rằng cô đang mang thai con đầu lòng. Vào tháng 3/2015, cô từng bị tung bằng chứng "bầu bí" nhưng đã lên tiếng phủ nhận.

Tiếp đến vào tháng 7/2015 - đúng một năm sau kỉ niệm ngày cưới, nghi vấn Châu Tấn mang thai ở tuổi 41 lại rộ lên khi cô lộ vòng 2 to bất thường khi dạo phố cùng chồng. Song, đến nay nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay bác bỏ tin đồn trên.

Châu Tấn
Châu Tấn lộ bụng to vào tháng 3/2015

Châu Tấn

Châu Tấn
... Và tháng 7/2015

Vốn là một trong tứ đại Hoa đán, Châu Tấn không thoát khỏi sự soi mói của truyền thông dù chỉ muốn tận hưởng hạnh phúc giản đơn, êm đềm bên chồng. Vừa qua, cô đã vắng mặt tại đám cưới Huỳnh Hiểu Minh và bị báo giới mang ra làm đề tài "mổ xẻ".

Nguyên nhân là bởi Châu Tấn - Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy - Trần Khôn vốn là nhóm bạn thân thiết, song chỉ có Triệu Vy xuất hiện trong ngày hỷ của nam tài tử họ Huỳnh, còn Châu Tấn và Trần Khôn lại biệt tăm. Điều này khiến càng thêm tin rằng mâu thuẫn giữa Huỳnh Hiểu Minh và Trần Khôn là có thật, và Châu Tấn vì đứng về phía mỹ nam Họa bì nên đã không đến chung vui.

Theo Afamily