Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 11/1/2015 17:21

Cháu ngoại tỷ phú F1 ngộ nghĩnh trong kỳ nghỉ

Cô nhóc Sophia, con gái kiều nữ Tamara Ecclestone, tiếp tục kỳ nghỉ bên bố mẹ và những người thân yêu tại Dubai.
Người đẹp Tamara liên tục cập nhật ảnh đi nghỉ mát ở Dubai, trong đó phần lớn là ảnh chụp cô con gái 10 tháng tuổi. Trong ảnh, ái nữ của tỷ phú Bernie Ecclestone khéo khoe đường cong hút mắt trong bộ bikini trắng, bế cô nhóc Sophia giữa bãi biển hoang vắng. Cả nhà người đẹp nghỉ mát ở Dubai từ những ngày cuối năm. 
Người đẹp Tamara tận hưởng thời gian ý nghĩa bên con gái đáng yêu. Bà mẹ quyến rũ không ngại ngần thừa nhận là người 'cuồng con' và chia sẻ rằng được làm mẹ là điều hạnh phúc nhất. Từ một cô gái thích tiệc tùng, vui chơi, con gái tỷ phú Bernie Ecclestone thay đổi hoàn toàn, trở thành một bà mẹ chu đáo và thích ở nhà với con hơn. 

Sophia chào đời tháng 3 năm ngoái, là kết quả tình yêu của Tamara và đức lang quân Jay Rutland sau thời gian yêu đương, hẹn hò và cưới chớp nhoáng mùa hè 2013. Dù vậy, con gái của tỷ phú F1 luôn hết lời ca ngợi chồng, chưa có một lời phàn nàn nào. 

 Cô nhóc đáng yêu và rất bụ bẫm, giống bố nhiều hơn.

Thương gia Jay Rutland vui đùa cùng con gái trên bãi biển Dubai. Trong quá khứ, chồng Tamara gây tai tiếng khi từng buôn bán ma túy và bị tố cáo lừa đảo. 

 Cô nhóc dễ thương bên mẹ và bà ngoại. Chưa đầy một tuổi nhưng Sophia đã vi vu với bố mẹ khắp nơi, từ Anh sang Mỹ, Canada, Pháp, Marốc và giờ là UAE theo các chuyến đi công tác kết hợp đi nghỉ dưỡng.

Yêu con gái nhỏ nhưng Tamara khẳng định sẽ dạy dỗ con nghiêm khắc, không cưng chiều thái quá. Người đẹp và em gái Petra sống trong nhung lụa từ nhỏ được bố hết mực yêu chiều nhưng ông cũng dạy các con về giá trị của đồng tiền, phải làm việc nhà mới được cho tiền tiêu vặt, không phải hai cô đòi cái gì là được đáp ứng ngay. 

Theo Ngôi Sao