Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 3/8/2019 12:07

Chăm vợ đẻ lâu ngày, “Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình khiến người hâm mộ ngạc nhiên vì phát tướng

Chăm vợ đẻ lâu ngày, “Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình khiến người hâm mộ ngạc nhiên vì phát tướng

Triệu Hựu Đình cho biết, bản thân anh rất hạnh phúc khi đón con chào đời và hiện đang học cách để làm một người cha tốt.

Mới đây, khi xuất hiện trong sự kiện của một nhãn hàng thời trang, "Dạ hoa" Triệu Hựu Đình khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi phát tướng lên trông thấy, sau thời gian dài "ở ẩn" để chăm vợ đẻ.

1

"Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình phát tướng trông thấy sau thời gian "ở ẩn" chăm sóc vợ con

Khác với vẻ lãng tử ngày thường, Triệu Hựu Đình xuất hiện với khuôn mặt béo lên, khiến nhiều cư dân mạng phải thốt lên rằng: "Chăm vợ, chăm con thế nào mà để bản thân phát tướng cũng phát tướng không kém".

Theo đó, Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên đã kết hôn được 5 năm. Vào hồi tháng 5 vừa qua, ngôi sao "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" đã thông báo rằng, bà xã Cao Viên Viên vừa hạ sinh một tiểu công chúa: "Một ngày tuyệt đẹp, chào đón một sinh mệnh mới. Mẹ và con gái đều bình an, cảm ơn mọi người".

3

Trước đó, Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình gặp nhiều áp lực trong việc sinh con. Cao Viên Viên hơn ông xã 5 tuổi. Vì chậm sinh con mà cặp đôi thường bị tung tin trục trặc trong hôn nhân.

Khi đối diện với tin đồn bên các người đẹp khác, "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình luôn khẳng định vị trí của bà xã trong lòng: "Đối với tôi, tất cả những bạn diễn nữ từ trước đến giờ, ngoại trừ bà xã ra thì đều là đàn ông. Kể cả Dương Mịch cũng vậy".

Theo Helino

Tin tiêu điểm