Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 24/1/2017 20:28

Cầu thủ đội Công Vinh rủng rỉnh tiền tiêu Tết

Cầu thủ đội Công Vinh rủng rỉnh tiền tiêu Tết

CLB TP HCM là một trong những đội bóng nhận được nhiều tiền thưởng nhất ở V-League trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán.

 
cau-thu-doi-cong-vinh-rung-rinh-tien-tieu-tet

CLB TP HCM của Công Vinh có chế độ đãi ngộ tốt với cầu thủ. Ảnh:FB.

Sau 4 vòng đấu ở V-League 2017, CLB TP HCM mới chỉ kiếm được 4 điểm với một trận thắng, một trận hòa và hai trận thua. Tuy nhiên, đội bóng do Công Vinh làm Chủ tịch là một trong những CLB có mức thưởng cao nhất tại V-League.

Ở ba trận đấu đầu tiên, CLB TP HCM "phá két" thưởng cho các cầu thủ số tiền lên tới hơn 1,2 tỷ đồng. Bên cạnh đó, trong buổi tiệc tất niên tối 23/1, thầy trò HLV Alian Fiard còn được lì xì mỗi người 10 triệu đồng lấy lộc đầu năm.

Với chiến thắng 3-1 trước Than Quảng Ninh ở vòng 4 V-League vừa qua, các cầu thủ Quảng Nam cũng bỏ túi số tiền kha khá để tiêu Tết.

Ngoài 400 triệu đồng theo khung thưởng thắng trên sân khách, lãnh đạo CLB Quảng Nam thưởng thêm cho đội 300 triệu đồng và 20 triệu đồng cho mỗi bàn thắng. Bên cạnh đó, mỗi cầu thủ cũng nhận được khoảng 10 triệu đồng thưởng Tết.

Trong khi đó, HAGL mới chỉ kiếm được một điểm sau 4 vòng đấu nên các cầu thủ gần như không biết đến tiền thưởng. Đội bóng phố núi cũng đang gặp khó khăn về tài chính nên đến lúc này các cầu thủ vẫn chưa biết mình có được thưởng Tết hay không.

Than Quảng Ninh là đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh ở V-League. Tuy nhiên, sau 4 vòng đấu, họ mới chỉ kiếm được một chiến thắng, để thua tới ba trận nên tiền thưởng cho các cầu thủ không đáng kể.

Dù vậy, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng vẫn có cái Tết "xông xênh" khi tiền thưởng nhờ giành Cup quốc gia 2016 và Siêu Cup 2016 (1,5 tỷ đồng) mới được giải ngân.

Theo ngoisao.net

Tin tiêu điểm