Văn hóa

Cát Phượng nhận lỗi vì đưa tin sai về dịch virus corona

19:22 11/02/2020
Nữ diễn viên Cát Phượng. Nữ diễn viên Cát Phượng.

Sáng 10-2, nữ diễn viên Cát Phượng cho hay cô đã tới Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM làm việc sau khi đưa tin sai về virus corona.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thừa nhận: "Cát xin lỗi khi viết nhà nước không lo nghĩ cho dân. Cát nhận mình sai vì share bài sai lệch khi ở các quận 1, 3, 5, 7 vẫn chưa có ai bị nhiễm bệnh. Cát xin lỗi rất nhiều".

Trước đó, Cát Phượng đã đăng tải dòng trạng thái trên trang facebook cá nhân như sau:" Biết nói gì đây? Làm ơn nghĩ cho dân trước cũng là nghĩ cho chính bản thân mình. Dịch bệnh đã đến quận một, rồi sẽ lan tràn đến quận 3, quận 5, quận 7".  

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho rằng, bài đăng không đúng của Cát Phượng gây ảnh hưởng xấu đến trật tự xã hội, vi phạm điểm e, khoản 1 Điều 5 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin mạng.

Sau đó, nữ diễn viên đã gỡ bỏ thông tin sai và xin lỗi công khai. Nữ diễn viên hài mong được Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM xem xét, xử lý nhẹ. Chị cam kết sẽ chấp hành đúng quy định của pháp luật.

Theo phapluatxahoi.vn

Bình luận của bạn đọc