Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 11/1/2015 17:02

Cắt hết cảnh hở ngực, rating “Võ Tắc Thiên” vẫn không ngừng tăng

Những lo ngại về việc khán giả bỏ phim “Võ Tắc Thiên” của Phạm Băng Băng vì bị cắt cảnh hở ngực nay đã không còn.
Phim truyền hình Võ Tắc Thiên có rating ổn định, dù rằng các cảnh hở ngực cực nóng mắt đã bị cắt bỏ hoàn toàn. Theo số liệu từ đài Hồ Nam, trong 3 tập phim vừa qua, rating vẫn duy trì ở mức trên 2%, cụ thể là tập 35 đạt khoảng 2,3%, tập 36 đạt khoảng 2,9% và tập 37 khoảng 3,3%.

Cắt hết cảnh hở ngực, rating “Võ Tắc Thiên” vẫn không ngừng tăng 1
Dù bị cắt cúp hết cảnh hở ngực song rating "Võ Tắc Thiên" vẫn không ngừng tăng cao
Trước khi có sự cố cắt cảnh hở ngực, rating Võ Tắc Thiên cũng chỉ dao động từ 2,3 – 2,8%. Như vậy, sức hút của Võ Tắc Thiên chẳng những không giảm sút mà ngược lại còn tăng lên nhanh chóng qua từng ngày.

Cắt hết cảnh hở ngực, rating “Võ Tắc Thiên” vẫn không ngừng tăng 2

Cắt hết cảnh hở ngực, rating “Võ Tắc Thiên” vẫn không ngừng tăng 3
Tình tiết phim "Võ Tắc Thiên" đang dần trở nên hấp dẫn hơn
Lý giải về điều này, phía sản xuất Võ Tắc Thiên cho rằng là vì nội dung phim đã vào đến cao trào. Một số nhân vật mới như Lý Trị, Tiêu Thục Phi, Lý Mục, Vương Hoàng Hậu cũng dần xuất hiện. Thêm đó, mối quan hệ chị em của hai nhân vật Võ Mị Nương và Từ Huệ đang có chiều hướng xấu đi cũng là điểm nổi bật thu hút khán giả màn ảnh nhỏ xem phim.

Cắt hết cảnh hở ngực, rating “Võ Tắc Thiên” vẫn không ngừng tăng 4
Cảnh tắm hồ nóng bỏng của hai nhân vật Lý Thế Dân và Mõ Mị Nương đã bị đài truyền hình Hồ Nam cắt bỏ
Võ Tắc Thiên là dự án truyền hình do Phạm Băng Băng , Trương Quân Ninh, Trương Hinh Dư, Lý Trị Đình, Trương Phong Nghị, Châu Hải My, Trương Đình đóng chính. Khi phát sóng đến tập 21 thì phim bất ngờ tạm ngưng. Sau khi phía đài truyền hình Hồ Nam giải quyết xong một số sự cố kỹ thuật thì Võ Tắc Thiên được phát sóng trở lại. Tuy nhiên, một số cảnh quay trung và cận có dính đến phần ngực của các nữ diễn viên đều bị cắt bỏ. Các cảnh nóng mắt như Võ Mị Nương và Lý Thế Dân tắm hồ cũng bị cắt sạch.

Theo afamily