Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 6/2/2017 20:42

Cặp đôi quyền lực Song - Song của 'Hậu duệ mặt trời' sắp tổ chức đám cưới?

Cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki lại tiếp tục dính tin đồn sắp làm đám cưới. Thông tin này khiến nhiều fan "đứng ngồi không yên".

Mấy ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao thông tin cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki chuẩn bị làm đám cưới vào năm 2017.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi một fanpage hâm mộ drama "Hậu Duệ Mặt Trời" chụp lại dòng trạng thái của trang Facebook và Weibo nhãn hàng do Song Hye Kyo đại diện, khẳng định 2 trang này đã thông báo nữ diễn viên sẽ làm đám cưới trong năm 2017.

Theo trích dẫn của trang fanpage "Hậu Duệ Mặt Trời": "Song Hye Kyo và anh ấy đã chọn được ngày tổ chức lễ cưới trong năm 2017", "Song Hye Kyo quả thực vô cùng xinh đẹp, chúng ta sắp được ăn kẹo cưới rồi". Tuy nhiên, nhiều người đã nhận ra nội dung đã bị dịch sai lệch.

Cap doi quyen luc Song - Song cua 'Hau due mat troi' sap to chuc dam cuoi? - Anh 1

2 dòng trạng thái trên Facebook và Weibo bị dịch sai khiến nhiều người hiểu lầm

Đầu tiên, dòng trạng thái của trang Facebook nhãn hiệu mỹ phẩm do Song Hye Kyo làm đại diện đã viết rằng: "Nữ thần đại diện của nhãn hiệu chúng ta thời gian gần đây rất hạnh phúc. Tôi chỉ có thể hy vọng rằng một ngày nào đó thần Cupid cũng bắn cho tôi một mũi tên ái tình thôi".

Lời úp mở của nhãn hàng này đã gây hiểu lầm cho các fan, đặc biệt là những người hâm mộ cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki.

Cap doi quyen luc Song - Song cua 'Hau due mat troi' sap to chuc dam cuoi? - Anh 2

Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Còn dòng trạng thái từ trang Weibo của một nhãn hàng viết rằng: "Người đại diện Song Hye Kyo của nhãn hàng chúng ta thật đẹp đến phát khóc. Món kẹo dành cho cún của cặp đôi Song Song này, chúng tôi cam tâm tình nguyện ăn. Năm 2017 này mọi người hãy giống nữ thần, tìm kiếm cho mình một nửa kia nhé!".

Cụm từ "món kẹo dành cho cún" dùng để chỉ những hành động ngọt ngào tình cảm của những cặp đôi yêu nhau khiến dân tình F.A cảm thấy ghen tị, đã được dịch thành "kẹo hỷ". Điều này khiến fan hiểu lầm rằng Song Hye Kyo và Song Joong Ki sắp làm đám cưới.

Kể từ khi tham gia siêu phẩm "Hậu duệ mặt trời", Song Hye Kyo và Song Joong Ki liên tục dính tin đồn "phim giả tình thật" hay sắp làm đám cưới. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa từng xác nhận điều này.

Theo Lưu Hoài
Đời Sống Plus