rssheader

24/07/2021

Cảnh tượng gây bức xúc tại ngôi mộ của Sulli sau 2 tháng cô qua đời

22/12/2019, 01:42 GMT+07 | Văn hóa
Netizen đang vô cùng phẫn nộ trước sự vô ý thức của những người đến mộ Sulli. Netizen đang vô cùng phẫn nộ trước sự vô ý thức của những người đến mộ Sulli.

Cái chết của Sulli là một trong những sự kiện gây chấn động làng giải trí châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng trong năm nay.

Sau những cảm xúc đau xót, tiếc nuối khi Sulli mới qua đời thì hiện tại mọi thứ đã dần lắng xuống để nữ thần tượng được an nghỉ.

Tuy nhiên, mới đây một fanclub lớn của Sulli ở Trung Quốc đã bất ngờ đăng tải bài viết bày tỏ sự phẫn nộ về hành động vô ý thức, thiếu tôn trọng người đã khuất của một số người trước ngôi mộ Sulli.Sau 2 tháng Sulli qua đời, ngôi mộ của cô nàng đã diễn ra cảnh tượng quá kinh ngạc - Ảnh 2.

FC Trung Quốc bày tỏ sự bức xúc khi có những người quấy rầy phần mộ của Sulli.

Sau 2 tháng Sulli qua đời, ngôi mộ của cô nàng đã diễn ra cảnh tượng quá kinh ngạc - Ảnh 3.

Cụ thể, trang này cho biết rất nhiều fan đã tìm đến mộ của Sulli, nhưng thay vì chỉ âm thầm đến tưởng nhớ cô thì họ lại rủ nhau như đi hội, thậm chí là cười đùa, nói lớn, quay clip, chụp hình khoe lên mạng xã hội.

Choi Sulli Bar - fanclub của Sulli tại Trung Quốc bức xúc đăng tải: "Những người đến thăm mộ Sulli hãy nghiêm túc đi. Các fan nếu muốn tới xin hãy yên lặng. Cô ấy từng nói muốn gặp mặt nhiều người hơn nhưng cô ấy không thích hành động quấy rầy như vậy đâu. Bạn nghĩ đó là sự quan tâm nhưng thực chất là là gánh nặng với cô ấy đấy".

Theo HELINO
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm