Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 30/8/2014 23:55

Cận cảnh sân khấu The Voice Kids sập khi đang truyền hình trực tiếp

Cận cảnh sân khấu The Voice Kids sập khi đang truyền hình trực tiếp

Trong tiết mục đầu tiên của Hà Trang tại đêm truyền hình trực tiếp thứ 2, một sự cố hy hữu đã xảy ra khiến thí sinh The Voice Kids không giấu được sự lo lắng trên sân khấu.

Tối 30/8, khi thí sinh Hà Trang đang biểu diễn ca khúc Đóng nhanh lúa tốt, sân khấu bất ngờ sụp xuống một mảng khiến các vũ công nhí của ABC thiên thần luống cuống. 

Thậm chí, vũ công nhí đầu tiên bước xuống đã ngã ngay trên sân khấu trước ánh mắt kinh ngạc của các bạn diễn và khán giả tại trường quay. Bản thân Hà Trang cũng không giấu được vẻ mặt lo lắng, hoang mang khi tình huống xảy ra.

Tiết mục của thí sinh nhỏ tuổi nhất ngay lập tức bị gián đoạn. Góc máy được zoom lên màn hình chính, tránh phần sân khấu vừa sập. Sau đó, Hà Trang lại tiếp tục tiết mục của mình. Dù còn khá nhỏ tuổi và bất ngờ trước sự cố không may xảy ra, song thí sinh nhí vẫn cố gắng hoàn thành phần thi.

Sau đó, chương trình phải dừng lại để chỉnh sửa. Trên truyền hình, khán giả nhanh chóng được xem... quảng cáo. Sau khi sàn mới được thay, các huấn luyện viên và ê-kíp đã lên kiểm tra lại sân khấu một cách kỹ càng trước khi bắt đầu tiết mục thứ hai.

Theo Zing

Tin tiêu điểm