Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 4/9/2016 20:07

Các nghệ sĩ thương tiếc nói lời tiễn biệt NSƯT Hán Văn Tình

Vân Dung, Thảo Vân, Minh Quân và nhiều nghệ sĩ khác bày tỏ sự bàng hoàng và xót xa khi nghe tin lão Quềnh của phim "Đất và Người" qua đời.

Cac nghe si thuong tiec noi loi tien biet NSUT Han Van Tinh - Anh 1

NSƯT Hán Văn Tình trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h20' ngày 4/9. Dù biết đây là điều khó tránh khỏi nhưng người thân, bạn bè, đồng nghệp của ông vẫn không tránh khỏi cảm giác xót xa, đau đớn

Cac nghe si thuong tiec noi loi tien biet NSUT Han Van Tinh - Anh 2

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Vân Dung đăng bức ảnh chụp với người nghệ sĩ mới từ giã cõi đời kèm lời gọi thiết tha: "Anh ơi, đừng ngủ nữa, dậy đi diễn thôi"

Cac nghe si thuong tiec noi loi tien biet NSUT Han Van Tinh - Anh 3

MC Thảo Vân chia sẻ "Anh ở nơi ấy bình yên nhé... Sẽ luôn nhớ nụ cười lạc quan của anh". Trước đây, khi NSƯT Hán Văn Tình điều trị tại bệnh viện, người dẫn chương trình 'Gặp nhau cuối năm' có một vài lần tới thăm hỏi và động viên ông.

Cac nghe si thuong tiec noi loi tien biet NSUT Han Van Tinh - Anh 4

Ca sĩ Minh Quân xót xa trước sự ra đi của NSƯT Hán Văn Tình: " "Trời ơi, ngày hôm nay là cái ngày gì vậy? Dẫu vẫn biết rằng anh khó lòng qua khỏi, nhưng ngày hôm nay mang lại quá nhiều hung tin. Vĩnh biệt người nghệ sĩ sân khấu vừa mới ra đi. Một người nghệ sĩ tài hoa, giản dị và vô cùng chất phác. Xin kính cẩn nghiêng mình trước vong linh anh. Xin chia buồn cùng toàn bộ gia quyến".

Cac nghe si thuong tiec noi loi tien biet NSUT Han Van Tinh - Anh 5

Ca sĩ Dương Hoàng Yến chia sẻ nỗi buồn: "Ung thư! Cứ hay tin ai bị ung thư mình lại cảm giác rùng mình ghê gớm căn bệnh này. Nó khiến con người ta trở nên kiệt quệ sức khỏe nhanh chóng không kịp trở tay để chống lại nó. Một buổi sáng hay tin nghệ sĩ tài năng đáng mến ra đi vì ung thư... quá đau lòng. Vĩnh biệt chú, NSƯT Hán Văn Tình".

Cac nghe si thuong tiec noi loi tien biet NSUT Han Van Tinh - Anh 6

Ca sĩ Tô Minh Thắng gửi lời nhắn nhủ với NSƯT Hán Văn Tình: "Thế là từ nay anh sẽ có một giấc ngủ thật ngon, không phải chiến đấu với căn bệnh quái ác, không bị những cơn đau hành hạ thể xác lẫn tâm hồn. Ngủ ngon nhé Lão Quềnh".

Theo VTC

Tin tiêu điểm