Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 25/6/2015 07:50

Các chân dài nguyện sống chết với “ông bầu” Ngọc Trinh

Các chân dài nguyện sống chết với “ông bầu” Ngọc Trinh

Sau khi nổi tiếng, những chân dài này đều rất biết ơn và tỏ ý sẽ trung thành tuyệt đối, thậm chí là "hy sinh tất cả" vì Vũ Khắc Tiệp.

Cho dù có rất nhiều thị phi vây quanh nhưng vẫn phải công nhận rằng Vũ Khắc Tiệp vẫn là một trong những "ông bầu" mát tay nhất hiện nay.

Hàng loạt những cái tên đình đám của showbiz như Ngọc Trinh, Linh Chi,... là do một tay của Khắc Tiệp "nhào nặn" mà thành.

Và công thức chung cho sự nổi tiếng của những chân dài này chính là biết nghe lời và tin tưởng Khắc Tiệp tuyệt đối.

Sau khi nổi tiếng, những chân dài này đều rất biết ơn và tỏ ý sẽ trung thành tuyệt đối, thậm chí là "hy sinh tất cả" vì Vũ Khắc Tiệp.

Ngọc Trinh

Từ một nhân viên ở quán bi-a, Ngọc Trinh được Vũ Khắc Tiệp giúp đỡ để trở thành người mẫu diễn sân khấu hội chợ cho đến các sàn diễn lớn.

Xây dựng thương hiệu riêng cho Ngọc Trinh theo hướng chuyên chụp hình nội y, chính ý tưởng táo bạo của Vũ Khắc Tiệp đã giúp người đẹp sinh năm 1989 có nhiều cơ hội lớn trong làng giải trí.

Đồng hành cùng nhau hơn 10 năm và trải qua rất nhiều sóng gió của cuộc đời, Ngọc Trinh mang ơn Vũ Khắc Tiệp vì người đàn ông này đã “vực” cô đứng dậy từ khó khăn, khổ cực để có một công việc mang lại thu nhập ổn định.

Chính bởi vậy mà bất cứ khi nào nhắc đến Khắc Tiệp, Ngọc Trinh cũng dành những lời thủy chung và trân trọng nhất.

“Nếu không làm với anh Tiệp, sẽ không làm với ai hết", "nữ hoàng nội y" từng nói.

Về mối quan hệ của Khắc Tiệp với Ngọc Trinh, trong một bài phỏng vấn, ông bầu này đã bật mí: "Tôi hy sinh cho Trinh quá nhiều. Tôi nghĩ cho cô ấy còn nhiều hơn bản thân mình. Trinh là người cảm nhận điều đó rõ nhất.

Trinh là một người rất tuyệt vời, cô ấy có thể hy sinh mọi thứ vì tôi. Trinh hy sinh không bao giờ kể công, cô ấy chia sẻ với tôi mọi thứ".

“Ông trùm chân dài” cũng tự tin cho rằng, Ngọc Trinh sẽ không bỏ anh trừ khi người đẹp đi lấy chồng: “Với những cô gái khác tôi không chắc nhưng với Trinh thì tôi tự tin ở điều này".

Kỳ Hân

Trong một bài phỏng vấn cuối năm 2013, chân dài Kỳ Hân - một thành viên của công ty Venus miền Nam cũng đã tâm sự. Đối với cô, Khắc Tiệp không chỉ là sếp, mà còn là gia đình thứ 2. Thậm chí, cô còn "xem anh Tiệp như bố mẹ mình vậy".

Giải thích về điều này, Kỳ Hân cho biết: "Chính anh Tiệp đã đưa tôi đến với showbiz và nghề mẫu. Anh ấy là ông bầu tuyệt vời nhất và rất cưng người mẫu. Điều đó đã xóa tan trong tôi mọi nghi ngờ về những điều tiếng không hay của Công ty Venus và anh Tiệp".

Bên cạnh đó, cô nhấn mạnh: "Anh Khắc Tiệp đã tạo nên Kỳ Hân của hôm nay thì tôi sẽ luôn vì công ty mà cống hiến hết mình. Nói thẳng ra là tôi sẽ làm tất cả và hy sinh tất cả cho anh Tiệp".

Và cô rất biết ơn Khắc Tiệp vì những gì đã làm cho mình.

Linh Chi

Hiện nay, Linh Chi đang là một trong số những "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp . Thời gian qua, cô cùng "ông bầu" của mình cùng đàn chị Ngọc Trinh vướng phải rất nhiều scandal.

Tuy nhiên, mỗi khi nhắc đến "ông bầu" của mình, những người chị em và hoạt động của công ty Venus, Linh Chi vẫn nhất mực bảo vệ.

"Không chỉ tôi mà các người mẫu trong công ty đều yêu quý và dành sự tôn trọng cho anh ấy. Anh Tiệp luôn giúp tôi và mọi người tất cả những gì anh có thể. Anh đã hy sinh nhiều cho chúng tôi.

Tôi thấy mình may mắn khi gặp được anh. Dù thế nào tôi cũng sẽ luôn ở bên cạnh anh, "trước sau như một", Linh Chi khẳng định.

Theo soha.vn