Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 24/2/2017 07:07

Ca sỹ Đoan Trang tự tin chuẩn bị mang bầu “tập 2”

Nếu thông tin này là sự thật thì đây quả là một tin vui với vợ chồng Đoan Trang và showbiz Việt, bởi bé Sol, con gái Đoan Trang hiện đã 3 tuổi, cô bé rất xinh xắn và nhanh nhẹn. 

Nhiều người hâm mộ ủng hộ và mong muốn Đoan Trang hãy cho Sol có thêm một đứa em đáng yêu như thế.

Khi biết có tin đồn này, chính ca sĩ Đoan Trang đã lên tiếng xác nhận “thú thật vợ chồng mình cũng đang có ý định cho bé Sol có em đấy”.

Thế rồi cô nàng dí dỏm: “Cách đây vài ngày, Đoan Trang có ghé siêu thị và tới gian hàng sữa để “mục sở thị”. Vậy mà đã bị các fan phát hiện rồi. Nhanh ghê à (cười)”.

Trang chia sẻ thêm, nếu ông trời thương cho Trang có thêm đứa nhóc nữa thì Trang sẽ rất hạnh phúc. Và trong lần mang bầu “tập 2” này, Trang tin rằng mình sẽ hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn lần 1 do đã có kinh nghiệm rồi. Trang sẽ chủ động chuẩn bị sức khỏe trước khi mang thai 3 tháng để đảm bảo tốt nhất cho sự chào đời của em bé.

Bi quyet giup Doan Trang tu tin chuan bi mang bau “tap 2” - Anh 1

Đoan Trang đang lên kế hoạch chuẩn bị mang bầu lần 2 đúng như tin đồn

Ngoài việc ăn uống điều độ thì Trang cũng chọn cách uống sữa bầu. “Sữa bầu được thiết kế dành riêng cho chúng ta, vậy tại sao lại phải bỏ lỡ?”, Trang chia sẻ.

Trang không kén chọn sữa mà chỉ là ưu tiên chọn sản phẩm có mùi vị dễ chịu, thơm và dễ uống vì khi mang bầu khứu giác rất nhạy cảm với mùi vị. Trang hiểu nhiều mẹ sợ uống sữa bầu do cảm giác nghén, nhưng các mẹ hãy thử thay đổi, chọn vị mà mình thích nhé.

Như Trang nè, Trang mới phát hiện ra loại sữa bầu có vị Dark Chocolate, không phải hương mà là vị thật sự đấy. Uống sữa bầu vị Dark Chocolate sẽ giúp các mẹ dễ dàng uống sữa hơn, loại bỏ cảm giác ngán sữa và không sợ bị dư cân quá nhiều trong thai kỳ.

Theo các nhà khoa học, các mẹ bầu sử dụng sữa bầu loại này giúp ngăn ngừa trầm cảm và gia tăng các cảm xúc tích cực, đảm bảo khi sinh con ra sẽ luôn vui vẻ và tươi như hoa đấy nhé.

Thỉnh thoảng để đổi vị Trang cũng uống sữa vị Vanilla nhưng mình mê Dark Chocolate hơn vì Trang là “thỏi sô cô la biết hát mà”.

Bi quyet giup Doan Trang tu tin chuan bi mang bau “tap 2” - Anh 2

Thỏi sô cô la biết hát Đoan Trang rất mê uống sữa bầu vị Dark Chocolate

Đây chỉ là bước đầu Trang chuẩn bị khi có em bé thôi, còn rất nhiều việc khác cần làm. Có cô bạn hỏi Trang có lo lắng rằng sự xuất hiện của thành viên mới sẽ làm cho bé Sol “ghen tị” khi có em hay không, và Trang có chuẩn bị tâm lý về việc này chưa. Sol là cô bé sống tình cảm nên Trang nghĩ bé sẽ không quá sốc hay ghen tị với em khi biết mình lên chức chị Hai.

Tuy nhiên, vợ chồng mình cũng đã lường trước những phản ứng của con nên từ lúc dự định có thêm thành viên mới, ngày nào Trang và ông xã cũng dành thời gian nói về việc này để Sol thấy hào hứng và thích thú với chuyện có em.

Vợ chồng mình kể cho con nghe là em bé đến từ đâu, đặt tên “cúng cơm” cho em bé, nhờ con lấy lon sữa bầu giúp mẹ… Mọi chuyện đều cần thời gian thích nghi, mình tin bé Sol sẽ không có cảm giác bị ra rìa hay tức giận khi cả nhà chào đón thêm thành viên mới.

Còn rất nhiều việc phía trước phải chuẩn bị, đợi khi nào có tin vui thật sự Trang sẽ bật mí cho mọi người biết nhé.

Theo Khám Phá