Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 23/10/2017 20:02

Ca sĩ Vy Oanh lên tiếng thề sau tin tố cô giật chồng

Ca sĩ Vy Oanh lên tiếng thề sau tin tố cô giật chồng

GD&TĐ -Trước tin đồn, VY Oanh là kẻ thứ ba giật chồng, và bé Voi không phải là con của doanh nhân Lê Thiện, nữ ca sĩ đã “lên tiếng” và cho rằng toàn bộ mọi chuyện là bịa đặt.

Trước đó, có nguồn thông tin chia sẻ trên trang mạng rằng Vy Oanh là kẻ thứ ba giật chồng của người có tên Vân và bé Voi con chị không phải là con trai của doanh nhân Lê Thiện. Thế nhưng, Vy Oanh đã cho rằng người đó vì ích kỷ cá nhân mà bịa đặt lên câu chuyện này.

Nữ ca sĩ chia sẻ: Tôi khẳng định tôi là người vợ hợp pháp thứ hai của chồng tôi. Sau những đổ vỡ và thất bại trong tình cảm, chúng tôi đã tìm được nhau khi cả hai hoàn toàn không vướng bận gì. Trước đó, anh quen ai tôi không quan tâm, tôi chỉ biết khi đến với tôi anh là người độc thân, sống có đạo đức, chu toàn và chung thuỷ.

Với nhiều thắc mắc rằng Vy Oanh liệu có phải người chen vào chuyện tình cảm của người phụ nữ tên Vân và doanh nhân Lê Thiện, giọng ca “Đồng xanh” thẳng thắn: Chị Vân là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của ông xã tôi và người vợ đầu, nên bên gia đình chồng tôi chưa bao giờ nhìn nhận.

Mãi đến tận sau này, khi chúng tôi đã nên duyên vợ chồng, anh mới bàn với tôi việc làm tròn trách nhiệm của một người cha. Anh muốn đưa con về với gia đình một lần để con nhận nội, lỡ sau này có gì hoặc gia đình tôi định cư ở nước ngoài, bé cần gì có thể chạy về nội vì dù gì cũng là máu mủ. Đó là lần duy nhất và cũng là lần cuối cùng chị Vân được gặp bố mẹ chồng tôi. Ngoài ra họ hàng cũng không ai biết. Ông xã tôi hoàn toàn không có ý định hàn gắn như chị Vân nghĩ”.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng chồng của mình là một người rất có trách nhiệm với con cái. Với vợ trước và các con, ông Thiện đều để lại rất nhiều tài sản và chu cấp tiền ăn học hàng tháng.

Cô cho rằng các con xứng đáng có được sự tử tế. Người lớn làm thì tự chịu, không nên để trẻ con gánh thêm tổn thương nào nữa. Tụi nhỏ đã quá thiệt thòi rồi thì hãy bù đắp cho các con. Nên sống văn minh, biết trước sau để cùng nuôi dạy con trẻ.

Khẳng định lại tin đồn bé Voi không phải là con của chị và ông xã hiện tại, ca sĩ Vy Oanh nói: Tôi khẳng định Voi là con trai của chồng tôi. Con có nguồn gốc, có giấy tờ đầy đủ. Đừng nên lôi trẻ con vào cuộc chỉ vì sự toan tính hèn mọn của người lớn. Đó là tội ác. Tôi chỉ giả sử, nếu bé Voi là con của người khác, tại sao vợ người ta không lên tiếng mà phải đến lượt chị Vân và bạn bè của chị ấy đi rêu rao?

Với tôi, chuyện đàn ông từng một, hai lần đổ vỡ không quan trọng. Cái gì đã qua thì thôi, ai cũng có lỗi lầm, chỉ cần họ biết thay đổi bản thân để hướng đến điều tốt đẹp. Có thể trước kia anh chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, nay chúng tôi đã được duyên lành.

Thậm chí, nữ ca sĩ còn thề rằng những điều mình nói là sự thật: Tôi dám thề rằng mình không làm gì sai trái cả. Nếu tôi sai, tôi sẽ không được gia đình chồng yêu thương như bây giờ. Gia đình chồng tôi còn đó, bà con anh em bạn bè còn đó, nếu mọi người không tin những điều tôi nói, có thể gọi trực tiếp cho họ để hỏi xem tôi có nói dối hay không.

Ngọc Trang (tổng hợp)

Tin tiêu điểm