Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 21/12/2017 15:34

Ca sĩ Uyên Linh tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng của bản thân

Ca sĩ Uyên Linh tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng của bản thân

GD&TĐ -Ca sĩ Uyên Linh tiết lộ rằng, cô thường rung động trước những người đàn ông hơn tuổi và từng trải. Cô cũng chia sẻ là người rất rõ ràng trong tình cảm.

Giọng ca “Cám ơn tình yêu” nhìn rất mạnh mẽ, thế nhưng chị bật mí rằng khi yêu chị rất hay nhõng nhẽo, và lúc nào cũng muốn bạn trai bên cạnh mình.

Khi yêu, chị cho rằng có lúc mình sẽ lao như con thiêu thân nhưng cũng đủ tỉnh táo để biết nên dừng lại đúng lúc: “Để làm bạn trai tôi thì cũng phải qua quá trình sàng lọc theo tiêu chuẩn của tôi, ưa nhìn theo con mắt của tôi. Khi họ đã vượt qua 'vòng gửi xe' và tôi cũng có cảm tình với họ thì tôi sẽ lao đầu vào yêu một cách điên cuồng, đến mức quên ăn, quên ngủ vì yêu cũng thấy no, không cần ăn uống gì. Nhưng sau 1-2 tháng, tôi sẽ ngồi xuống, gạch đầu dòng vào tờ giấy với những điểm mình không hài lòng hoặc rất không hài lòng về họ. Tính tôi thẳng thắn, sẽ nói hết những gì khúc mắc trong lòng mình. Nếu cả hai không thể thoả hiệp để có thể cùng bước đi tiếp thì tôi cho rằng nên dừng lại, nói lời cám ơn nhau về khoảng thời gian tốt đẹp”.

“Tôi cần ở họ sự tinh tế, nghĩa là giữ hình ảnh đẹp để mình tôn trọng họ. Họ nên yêu bản thân ở một mức độ đủ. Tôi không cần họ chăm sóc tôi quá mức bởi tôi là nghệ sĩ, tôi biết cách tự chăm sóc bản thân mình. Tôi cũng không cần họ nâng niu 'em là công chúa', 'bà hoàng'... mà có lúc tôi chỉ cần họ ngồi yên lắng nghe mình. 

Sau mối tình 5 năm với nhạc sĩ Dũng Đà Lạt, Uyên Linh đã chia tay được 2 năm và chia sẻ rằng cả hai đang là bạn tốt của nhau. Hiện tại, chị cũng không muốn công khai với công chúng về đời sống tình cảm. Bởi trước đó, chị yêu ai, chia tay hay ra sao, cả nước đều biết đến.

Chia sẻ về mẫu người đàn ông của mình, nữ ca sĩ cho rằng: “Đàn ông phải tinh quái, trải đời, thông minh, nói chuyện lọt tai, trí tưởng tượng phong phú và cũng phải hơi 'hâm hâm' thì tôi mới thích, chứ đẹp trai đến mấy tôi cũng không rung động nếu thiếu những yếu tố kia. Tôi cũng không phải hot girl với hai má phúng phính nên làm gì có chuyện hot boy nào tán. Cũng có một vài bạn nhỏ tuổi từng tán tỉnh tôi, nhưng tính cách của họ hơi "trẻ con" nên cuối cùng chẳng ra sao”.

Tự nhận mình là người hay rung động, Uyên Linh cho rằng bản thân luôn có ý định muốn tìm hiểu nhưng đó không phải là yêu. Chị cho đối phương một cơ hội để bản thân có cơ gặp gỡ, nói chuyện. Nữ ca sĩ nhận định rằng chỉ cần qua một buổi nói chuyện, cô sẽ biết mối quan hệ này đi đến đâu.

“Tôi cần ở họ sự tinh tế, nghĩa là giữ hình ảnh đẹp để mình tôn trọng họ. Họ nên yêu bản thân ở một mức độ đủ. Tôi không cần họ chăm sóc tôi quá mức bởi tôi là nghệ sĩ, tôi biết cách tự chăm sóc bản thân mình. Tôi cũng không cần họ nâng niu 'em là công chúa', 'bà hoàng'... mà có lúc tôi chỉ cần họ ngồi yên lắng nghe mình. Thi thoảng tôi không nói gì thì họ nên tránh ra chỗ khác. Nhưng nếu tôi ngồi im không nói và họ vẫn “biết cách” ngồi im lặng kế bên, đối với tôi đó là một trong những điều quý giá, tôi sẽ trân trọng họ như báu vật. Bạn bè cũng thế, không riêng gì chuyện nam - nữ” – Uyên Linh chia sẻ.

Nói về việc từ chối vai trò giám khảo trong nhiều gameshow truyền hình, cô cho rằng hiện nay quá nhiều chương trình, trong khi cô chỉ thích hát và muốn có những sản phẩm âm nhạc phục vụ cho khán giả. Bản thân cô cũng nhận thấy mình không hợp với những vai trò là ban giám khảo trong những chương trình truyền hình. Nữ ca sĩ cho rằng bản thân thích sự thầm lặng hơn là lên truyền hình, cô cũng không cần phải quảng cáo hay lên báo chí mà vẫn cho nhiều show diễn.

Tự nhận mình là người hay rung động, Uyên Linh cho rằng bản thân luôn có ý định muốn tìm hiểu nhưng đó không phải là yêu. Chị cho đối phương một cơ hội để bản thân có cơ gặp gỡ, nói chuyện. Nữ ca sĩ nhận định rằng chỉ cần qua một buổi nói chuyện, cô sẽ biết mối quan hệ này đi đến đâu.

Ngọc Trang (tổng hợp)