Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 24/4/2018 17:24

Ca sĩ Tùng Dương ca ngợi cách nuôi dạy con của vợ

Ca sĩ Tùng Dương ca ngợi cách nuôi dạy con của vợ

GD&TĐ - Ca sĩ Tùng Dương đã chia sẻ về con trai hai tuổi rưỡi của mình, đồng thời anh cũng không quên nói về cách nuôi dạy con của vợ.

Ca sĩ Tùng Dương cho rằng vợ anh rất biết dạy con khiến con vừa độc lập nhưng vẫn gắn bó với bố mẹ.

Con trai nam ca sĩ có tên gọi ở nhà là bé Voi. Dù mới 2 tuổi rưỡi nhưng ca sĩ Tùng Dương cho biết con anh tiếp thu khá nhanh, đã biết đọc bảng chữ cái, được thừa hưởng trí thông minh toán học của mẹ và cũng rất thích âm nhạc.

Anh cũng chia sẻ rằng bé Voi chính là động lực để anh vượt qua trở ngại và cũng may mắn khi có vợ anh nuôi dạy con rất tốt. Vợ anh đã rèn cách sống độc lập từ bé cho con nên dù bố mẹ có đi làm xa thì con ở nhà với ông bà cũng vẫn ngoan ngoãn.

Vợ của anh cũng là người có cá tính mạnh nên nam ca sĩ tiết lộ bản thân cũng thường xuyên nhường nhịn vợ vì anh cho rằng tất cả những gì cô ấy muốn đều là mong chồng con gặp những điều tốt đẹp nhất. Vợ của anh cũng thường tư vấn chọn trang phục cho nam ca sĩ đi biểu diễn

Tuy bận công việc và những lịch diễn nhưng giọng ca "chiếc khăn Piêu" vẫn luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho vợ con, nhất là lúc bé Voi bị ốm. Anh cũng luôn cố gắng giúp đỡ vợ để san sẻ công việc.

Hàng ngày, anh cũng không quên nói lời yêu vợ. Ngoài việc chăm sóc và nuôi dạy con, chính vợ anh cũng là người luôn ủng hộ những khát khao trên con đường nghệ thuật của chồng mình.

Ngọc Trang (tổng hợp)